Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน 2 ] อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ VS เนิร์นแบร์ก (อ่าน 38058 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีกา เยอรมัน 2
อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ VS เนิร์นแบร์ก

9 มีนาคม 2561

เวลาแข่งขัน : 00.30 น

ราคาบอล : อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : SchücoArena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เนิร์นแบร์ก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ เตรียมเปิดสนาม SchücoArena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เนิร์นแบร์ก โดยเจ้าบ้าน อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ยังมีลุ้นเล็กๆอยู่ในการขึ้นพื้นที่เลื่อนชั้นแต่อย่างไรก็ตามสืบเนื่องจากเกมรับของทีมที่ยังเป็นปัญหาของทีมอยู่ในเวลานี้ทำให้ฟอร์มของทีมนั้นก็ชนะได้แค่เกมเดียวจาก 5 เกมหลังสุด ทางฝั่ง เนิร์นแบร์ก ทีมรองจ่าฝูงต้องการยึดในพื้นที่ตรงนี้อยู่แล้วเพราะต้องการเลื่อนชั้นแบบอัตโนมัติไม่ต้องไปเสียเวลาเล่นเกมเพลย์ออฟอีกแม้ว่าเกมที่แล้วนั้นจะสะดุดแพ้มา 0-2 แต่เกมนี้ดูแล้วเกมนี้ เนิร์นแบร์ก อาจจะได้ในเรื่องศักยภาพทีมที่ดีกว่าแต่ทว่าในช่วงนี้เองทีมก็ยังมีปัญหาเยอะอยู่วันนี้น่าจะโดนถิ่นที่ฟอร์มกระท่อนกระแทนเบียดเข้าวินไปได้อย่างเหนือความคาดหมายอย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0/3-1

เซียนบอล
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 05:33
ความคิดเห็นที่ 1

ลีกา2 เยอรมันนี --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2018 00:30 วันเสาร์

อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์  VS  เนิร์นแบร์ก     

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ [GER D2-7] ถือว่ายังทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง เก็บแต้มมาได้ตลอดอันดับตารางคะแนนอยู่เลขตัวเดียว และยิงประตูต่อเนื่อง มีพลาดท่าแพ้ให้กับดินาโม เดรสเดนเกมเดียวที่สกอร์ 2-3 แม้ว่าจะแพ้แต่แนวรุกยังคาดหวังสกอร์ได้ เกมนี้เจอรองจ่าฝูง งานยากกว่าเยอะ ใน5เกมหลังก็ยังชนะยากเหมือนกัน มีชนะมาได้เกมเดียวที่เปิดบ้านเอาชนะดาร์มสตัดได้ที่สกอร์ 2-0 แต่ก็เป็นเกมเหย้าที่เอาชนะทีมรองบ๊วยเท่านั้น สำหรับเกมเหย้ายังแข็งแกร่งพอตัว มีชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม แนวรับก็ยังพลาดยากอยู่ มีแพ้แค่เกมล่าสุดที่เจอกับดินาโม เดรสเดนแค่เกมเดียว

 

เนิร์นแบร์ก [GER D2-2] ผลงานโดยรวมทำได้ดีไม่ต่างกัน ยังมีพลาดแพ้ในเกมล่าสุดให้กับทีมโซนท้ายๆตารางอย่างกรอยเธอร์ เฟือธ แต่ก่อนหน้านั้นยังไม่พลาด มีชนะและเสมอย่างละสองเกม มีสองเกมที่่ออกเสมอ ไม่เสียประตูเลยสำหรับเกมเยือนก็ยังทำได้ดี แนวรับก็พลาดยากเหมือนกัน ใน5เกมแพ้แค่เกมเดียวที่่บุกไปแพ้เกงต์ที่่สกอร์ 1-0 แต่ก็เป็นแค่เกมกระชับมิตรเท่านั้นอีก4เกม ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม และไม่เสียประตูเลย ใน4เกมหลัง

 

อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ เจอกับเนิร์นแบร์ก มาก่อนหน้านี้7เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ว่าเป็นเกมล่าสุดที่บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 1-2 ก่อนหน้านั้น6เกม ได้เสมอที่สกอร์ 2-2 มาสองเกม และอีก4เกม เป็นชัยชนะของเนิร์นแบร์ก 4เกม ที่เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละสองเกม มองแล้วเจ้าบ้านอาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ คงจะเบียดเอาชนะได้ยาก ผลงานโดยรวมเป็นรอง และทางเนิร์นแบร์กทำผลงานนอกบ้านได้ดี 4เกมหลังยังไม่เสียประตูเลย เจ้าบ้านน่าจะทำได้แค่เสมอแบ่งแต้มกันไป

อัตราต่อรอง :         อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เนิร์นแบร์ก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 09:49
ร่วมแสดงความคิดเห็น