Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน 2 ] ดินาโม เดรสเดน VS ไฮน์เดนเฮลม์ (อ่าน 31742 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีกา เยอรมัน 2
ดินาโม เดรสเดน VS ไฮน์เดนเฮลม์

9 มีนาคม 2561

เวลาแข่งขัน : 00.30 น

ราคาบอล : ดินาโม เดรสเดน ต่อ 0.5

สนามแข่ง : DDV-Stadiom

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ดินาโม เดรสเดน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ไฮน์เดนเฮลม์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ดินาโม เดรสเดน เตรียมเปิดสนาม DDV-Stadiom ต้อนรับการมาเยือนของทีม ไฮน์เดนเฮลม์ โดยเจ้าบ้าน ดินาโม เดรสเดน มีคะแนนห่างจากพื้นที่เสี่ยงอยู่แค่ 3 แต้มเท่านั้นแต่ก็ยังพอที่จะอุ่นใจได้บ้างเพราะพักหลังนั้นผลงานดีขึ้นมาเยอะแม้ว่าทริปในการเฝ้ารังหนล่าสุดนั้นจะแพ้มาต่อ ดาร์มสตัดท์ ก็ตามแต่ทางฝั่ง ไฮน์เดนเฮลม์ อันดับในตารางของพวกเขานั้นลอยตัวแล้วเล่นกันแบบไม่กดดันอะไรแถมฟอร์มในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ดีพอตัวแต่อย่างไรก็ตามการออกนอกบ้านของพวกเขานั้นยังมีปัญหาอยู่เพราะ 5 เกมหลังสุดนั้นยังไม่ชนะใครเกมนี้ดูแล้วน่าจะเป็นเจ้าถิ่นที่สถานการณ์หลังชนฝามากกว่าที่น่าจะเครม 3 คะแนนต่อหน้าแฟนๆไปได้

 

ทีเด็ด ฟันธง : ดินาโม เดรสเดน
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1/3-2

เซียนบอล
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 05:34
ความคิดเห็นที่ 1

ลีกา2 เยอรมันนี --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2018 00:30 วันเสาร์ 

ดินาโม เดรสเดน  VS  ไฮน์เดนเฮลม์     

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

ดินาโม เดรสเดน [GER D2-13] ผลงาน5เกมหลังถือว่าทำได้ดีอยู่ 5เกมหลังมีชนะมากกว่าแพ้แต่ล่าสุดแพ้คาบ้านให้กับดาร์มสตัดต์98 ที่่สกอร์ 0-2 เสียความั่นใจไปแน่ๆ แพ้คาบ้านให้กับทีมรองบ๊วยของตาราง และเกมเหย้ายังคาดหวังไม่ค่อยได้มีชนะมาได้แค่สองเกม และแพ้ไปถึงสามเกมด้วยกัน ก็ยังมองว่าเอาแน่เอานอนไม่ได้ มีโอกาสชนะหรือแพ้ได้ตลอด

 

ไฮน์เดนเฮลม์ [GER D2-9] อันดับตาราคะแนนอยู่เลขตัวเดียว ถือว่าผลงานยังดีต่อเนื่อง ใน5เกมหลังแพ้มาแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่บุกไปแพ้แยน เรเกนเบิร์ก มาที่สกอร์ 2-0 อีก4เกมได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม และเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ยังพอแบ่งแต้มมาได้บ้าง ที่ได้เสมอมาสามเกม แพ้ไปสองเกม  ถือว่ายังพอมีลุ้นแบ่งแต้มกลับมาได้อยู่ เพราะเจอกับอันตารางอยู่ต่ำกว่าและสามเกมหลังยังยิงประตูได้ต่อเนื่อง

 

เกมนี้เจ้าบ้านดินาโม เดรสเดนต่อค่อนข้างแพง เกมนี้สูสีแน่ๆ อันดับตารางคะแนนไม่ได้ห่างกันมาก เจ้าบ้านตามแค่สองแต้มเองฝั่งไฮน์เดนเฮลม์ สองเกมหลังยังไม่ชนะ และเกมเยืนอก็ยังคาดหวังชัยได้ยากอยู่ แต่สถิติเจอกันก่อนหน้านี้6เกม เป็นทางดินาโม เดรสเดนได้ชนะมาสามเกม เป็นเกมเหย้าสองนอกบ้าน1 แต่สองเกมหลังเป็นดินาโม เดรสเดนได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน และก่อนหน้านี้ก็ออกเสมอมาถึง สองเกมแบบโนสกอร์ ฝั่งไฮน์เดนเฮลม์ได้ชนะมาสองเกม และเป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม ในปี2010โน่นเลย มองว่าทีมเยือนจะทำอันดับตารางคะแนนได้ดีกว่าแต่นอกบ้านยังไม่แน่นอน แต่ก็ยิงประตูได้ต่อเนื่องทุกเกม สถิติเจอกันยังมีออกเสมอ และเจ้าบ้านเพิ่งแพ้รองบ๊วยมา มองแล้วเจ้าบ้านยังไม่นิ่งพอ น่าทำได้แค่เสมอแบ่งแต้มกันไป 

อัตราต่อรอง :         ดินาโม เดรสเดน ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ไฮน์เดนเฮลม์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 09:48
ร่วมแสดงความคิดเห็น