Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] ลาห์ติ VS เอฟซี ฮอนก้า (อ่าน 70284 ครั้ง)

 

สนาม : Lahden Kisapuisto (Lahti)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 14
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ลาห์ติ[4] (-0/0.5) เอฟซี ฮอนก้า[6]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ลาห์ติ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ในส่วนของทีมเยือน เอฟซี ฮอนก้า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลาห์ติ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลาห์ติ เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่เลวเลย แม้ว่า จะเก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกม แต่พวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาเลย จาก 5 นัดหลัง และ เกมในบ้านขอพวกเขาฤดูกาลนี้ลงเตะมาทั้งหมด 5 นัดหลัง ก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ไม่แพ้ใครเลย จาก 5 นัดในบ้าน และ เก็บชัยได้ถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เอฟซี ฮอนก้า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่าเกมนัดล่าสุดพวกเขาจะเพิ่งกลับมาเก็บชัยได้ก็ตาม แต่ก็เป็นเพียงแค่ เกมในบ้านของตัวเองเท่านั้น และ เกมนี้ เอฟซี ฮอนก้า เองพวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนี้จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ทำผลงานในช่วงหลังได้ดีกว่า แถม เกมในบ้านของเจ้าบ้านเองนั้นก็ถือว่า สถิติที่ดีอีกด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ลาห์ติ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเองนั้นแบกราคาต่ออยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ลาห์ติ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ลาห์ติ ,, ฟอร์มในภาพรวมถือว่าดูมีทรงที่ดีกว่า บวกกับ เกมในบ้านของพวกเขาก็มีสถิติที่ดีอีกด้วย เกมนี้เชื่อว่า เจ้าบ้านดูมีโอกาสในการเก็บ 3 แต้ม ในเกมนี้มีความเป็นไปได้สูง

บอลวันนี้
วันที่ 12 มิ.ย. 61 เวลา 00:04
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
ลาห์ติ VS ฮอนก้า

12 มิถุนายน 2561
เวลาแข่งขัน :  22:30  น.
ราคาบอล : ลาห์ติ  ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Lahden Kisapuisto

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลาห์ติ

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮอนก้า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ลาห์ติ เตรียมเปิดสนาม Lahden Kisapuisto ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮอนก้า โดยเจ้าบ้าน ลาห์ติ อยู่ในพื้นที่อันดับที่ 4 ของตารางฟอร์มหารเล่นเหนียวพอตัวแพ้ยาก เกมที่แล้วนั้นก็แบ่งแต้มกับ พีเอส เคมี่ ทำให้ 7 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังไม่พลาดท่าต่อทีมใดเลยทางฝั่ง ฮอนก้า ทีมน้องใหม่ผลงานในภาพรวมของพวกเขานั้นสอบผ่านอย่างแน่นอนแต่ทว่าจากสถิติในการเจอเจ้าบ้านแล้วพวกเขานั้นไม่ค่อยชอบใจนักอย่างแน่นอนแถมในซีซั่นนี้ก็ชนะนอกบ้านแค่เกมเดียวเท่านั้นทำให้เกมนี้น่าจะเข้าทางเจ้าถิ่นซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง :  ลาห์ติ
ผลบอล สกอร์ที่คาด  :  2-1

เซียนบอล
วันที่ 12 มิ.ย. 61 เวลา 05:32
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์
              ลาห์ติ ทีมอันดับ 4 จะเปิดบ้านพบกับ ฮอนก้า ทีมอันดับ 6 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 3 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี ส่วนฮอนก้า ผลงานช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แต่เกมเยือนนั้นยังไม่น่าไว้ใจ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ
ทีเด็ดวันนี้   : ลาห์ติ
สกอร์ที่คาด : 1-0
ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 มิ.ย. 61 เวลา 10:12
ความคิดเห็นที่ 3

เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์  --- เวลาเริ่มแข่ง:6/12/2018 22:30 วันอังคาร  

ลาห์ติ  VS  ฮอนก้าเอสพู

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ลาห์ติ ทีมอันดับ 4 ของเวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ แข่ง 11 นัด มี 20 แต้ม ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ภาพรวมผลงานถือว่าทำได้ค่อนข้างดี แม้ว่า 2 นัดหลังสุดฟอร์มจะดูฝืดๆ เก็บได้แค่ 2 แต้มจากการเสมอรวด 

 

ฮอนก้าเอสพู ทีมอันดับ 6 ของเวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ แข่ง 11 นัด มี 15 แต้ม ผลงาน 5 นัดหลังสุด ถือว่าทำได้ดีเช่นกัน แพ้ให้กับคู่แข่งไปแค่นัดเดียว เป็นเกมบุกพ่าย เอชเจเค เฮลซิงกิ 3-2 ส่วนอีก 4 เกมที่เหลือ ชนะ 2 เสมอ 2 รวมไปถึงเกมนัดล่าสุด เปิดบ้านไล่ถล่ม อิลเวส แทมเปเร่ 4-1

 

ความน่าจะเป็น : แมตช์นี้ค่อนข้างสูสี เนื่องจากอันดับบนตารางไม่หนีกันมากนัก เจ้าถิ่น ลาห์ติ อาจจะถือไพ่เหนือกว่า ตรงเล่นในบ้านตัวเอง กอปรกับฟอร์มในรังเหย้าแข็งแกร่ง (ชนะ 3 เสมอ 2) อย่างไรก็ตามประมาณคู่แข่งอย่าง ฮอนก้าเอสพู  ไม่ได้เช่นกัน ฟอร์มกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ทริปเยือนแพ้นัดเดียวจาก 4 เกมหลังสุด  (ชนะ 1 เสมอ 2) โดยเป็นการแพ้ให้กับจ่าฝูง เอชเจเค เฮลซิงกิ ฉะนั้นเรต 0.5 แนะนำให้เชียร์บอลรอง "ฮอนก้าเอสพู" มีลุ้นยันเสมอแชร์แต้มกลับบ้าน

ราคาต่อรอง  :  ลาห์ติ  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ฮอนก้าเอสพู

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 12 มิ.ย. 61 เวลา 12:58
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์
[4]ลาห์ติ vs ฮอนก้า[6]
เวลาแข่ง = 22.30 น.
เรทราคา ลาห์ติ ต่อ 0/0.5

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน ลาห์ติ

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ฮอนก้า

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ลาห์ติ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ฮอนก้า โดยผลงานของเจ้าบ้าน ลาห์ติ ลงเล่นไป 11 นัดมี 20 คะแนนอยู่อันดับที่ 4 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมและเสมอไปถึง 3 เกมด้วยกันไม่แพ้ทีมไหนมา 8 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนทางด้านทีมเยือน ฮอนก้า ลงเล่นไป 11 นัดมี 15 คะแนนอยู่อันดับที่ 6 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ฮอนก้า ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ลาห์ติ ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ลาห์ติ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า ลาห์ติ มีผลงานที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเอง ลาห์ติ ในเกมนี้จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = ลาห์ติ
ผลบอลที่คาด = 1-0,2-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 12 มิ.ย. 61 เวลา 16:23
ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล เวียกคุสลีกา ฟินแลนด์

 

ลาห์ติ  VS  ฮอนก้า

อัตราต่อรอง : ลาห์ติ ต่อ 0/0.5

 

สถิติและข้อมูล ก่อนการแข่งขัน

 

ผลงานที่พบกัน ของทั้งสองทีม

 

ตารางคะแนน เวียกคุสลีกา ฟินแลนด์

 

วิเคราะห์บอล - ผลงานแม้จะไม่หนีกันมาก แต่ว่าเจ้าบ้านเองนั้นยังดูได้เปรียบอยู่ เกมนี้พวกเค้าเองน่าจะพอลุ้นเบียดชัยไปได้ในที่สุด

ผลที่คาด -  1-0

ความมั่นใจ -  7/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.zeanhot.com

สำนักบอลเด็ด
วันที่ 12 มิ.ย. 61 เวลา 16:49
ความคิดเห็นที่ 6

เอสเค วิเคราห์บอล ฟินแลนด์ : : ลาห์ติ vs ฮอนก้า


ตารางคะแนน : ลาห์ติ vs ฮอนก้า


ราคาบอล : ลาห์ติ ต่อ ปป

เฮด ทู เฮด ลาห์ติ vs ฮอนก้า

 

สถิติ 5 นัดหลังของเจ้าบ้าน ลาห์ติ

 

สถิติ 5 นัดหลังของทีมเยือน ฮอนก้า

 

วิเคราะห์บอล ทรรศนะเซียน : เทพหยก69

สถานการณ์ต่างกันเยอะพอสมควรครับ ลาห์ติ เจอ ฮอนก้า วันนี้ดูเหมือนจะเป็นบอลแบเบอร์เพราะชื่อชั้นนั้น ลาห์ติ เหนือกว่าอย่างไรก็ตามฟอร์มในตอนนี้กลับเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามเลยทืเดียวครับ

ลาห์ติ มีปัญหาเกมรุกสุดๆ 5 เกมหลังยิงได้แค่ 3 ลูก ใครตาม ลาห์ติ 4 เกมหลังเสียตังรวดเลยทีเดียวเพราะชนะแค่ 1 เกมเท่านั้น

ขณะที่ ฮอนก้า ดุดันมากโดยเเฉพาะเกมรุก 5 เกมหลังซัดไป 10 ลูก เกมล่าสุดถล่ม อิลเวส ไป4-1 งานนี้ของกำลังมาฟ้ากำลังเปิด จัดบอลรองกินนิ่ม เผลอๆพลิกชนะได้เลยครับผม จัด ฮอนก้า ดีกว่า

ทีเด็ดบอล : รอง ฮอนก้า

ผลที่คาด : ฮอนก้า ชนะ ลาห์ติ 1-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.skball.com

SKBALL
วันที่ 12 มิ.ย. 61 เวลา 17:01
ความคิดเห็นที่ 7

วิเคราะห์บอล ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ : ลาห์ติ -VS- ฮอนก้า ( 12 มิ.ย. 61 )


ราคาต่อรอง : ลาห์ติ ต่อ 0/0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ ลาห์ติ -VS- ฮอนก้า

 สถิติ 5 นัดล่าสุดของ ลาห์ติ : ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 0

 


 สถิติ 5 นัดล่าสุดของ ฮอนก้า : ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

 

 

สนามที่ลงแข่ง :  Lahden Kisapuisto (Lahti)

ข้อมูลที่น่าสนใจ :  ลาห์ติ เกมในนัดนี้จะส่ง มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม อย่าง อเล็กซิ ปานาเน่น ลงคอยทำเกมในแดนกลาง ด้าน ฮอนก้า ในนัดนี้ จะวาง มิดฟิลด์ตนสำคัญของทีม อย่าง คอนทาส ราสิมัส ลงคอยคุมเกมในแดนกลาง

ทรรศนะ :  ลาห์ติ ถือว่ายังอยู่ในฟอร์มที่ดี นัดล่าสุดบุกไปเสมอกับทาง พีเอส เคมี่ มาด้วยสกอร์ 0-0 หลังจาก 5 นัดหลังสุด เก็บชัยชนะไปไดั 2 เกม และเสมอไป 3 เกม ส่วน ฮอนก้า ก็ถือว่าอยู่ในฟอร์มที่ดีเช่นกัน ในนัดล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ อิลเวส มาด้วยสกอร์ 4-1 หลังจาก 5 นัดหลังสุด เก็บชัยชนะไปได้ 2 เกม เสมอ 2 เกม และแพ้ไป 1 เกม นัดนี้มองว่า ลาห์ติ ที่มีเกมค่อยข้างเหนียวแน่น และรัดกุม จึงส่งผลกระทบต่อเกมรุกของทีม ที่มักจะยิงประตูไม่ค่อยได้ อีกทั้ง ฮอนก้า ยังอยู่ในฟอร์มการเล่นที่ดีอยู่ จึงทำให้เกมในนัดนี้ ฮอนก้า จะบุกไปแบ่งแต้มจาก ลาห์ติ กลับมาได้

เรตราคาเปิดที่ : ลาห์ติ ต่อ 0/0.5
ฟันธง : เสมอ 1-1
ความมั่นใจ : [80%]

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.balltoday.com

Balltoday
วันที่ 12 มิ.ย. 61 เวลา 17:17
ร่วมแสดงความคิดเห็น