Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ยัคโคเน่น ] เฮดไอเอฟเค VS เคพีวี คอคคูล่า (อ่าน 60718 ครั้ง)

 

สนาม : Telia 5G -areena (Helsinki)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ยัคโคเน่น : นัดที่ 8
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เฮดไอเอฟเค[1] (-0/0.5) เคพีวี คอคคูล่า[2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เฮดไอเอฟเค ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในส่วนของทีมเยือน เคพีวี คอคคูล่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เฮดไอเอฟเค และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เฮดไอเอฟเค เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ดีเลยทีเดียว เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ ไม่แพ้ใครเลย จาก 5 นัดหลัง ขณะที่ทีมเยือน เคพีวี คอคคูล่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีในระดับนึงเลย เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง แต่ว่า เกมที่พวกเขาทำผลงานได้ดีส่วนใหญ่นั้น มาจากเกมในบ้านตัวเองเท่านั้น และ เกมนี้พวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ สถิติในการเล่นนอกบ้านขอพวกเขานั้นก็ถือว่า ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหลือเกิน และ เกมนี้จะต้องออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นจ่าฝูงของตาราง แถม เกมในบ้านของเจ้าบ้านเองนั้น ก็ถือว่าเล่นกันได้อย่างแข็งแกร่งเลย แบบนี้แล้วด้วยทำให้เกมนี้เชื่อว่า โอกาสที่ทีมเจ้าบ้านจะเป็นฝ่ายเบียดเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเองนั้นแบกราคาต่ออยู่เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เคพีวี คอคคูล่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เคพีวี คอคคูล่า ,, แม้ว่า ฟอร์มภาพรวมของทั้งสองทีมนี้จะดีมาด้วยกันทั้งคู่ แต่ ทีมเยือนเอง เกมที่ทำผลงานได้ดีส่วนใหญ่ มาจากเกมในบ้านตัวเองเท่านั้น และ เกมเยือนของพวกเขานั้นถือว่า ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหลือเกิน เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านที่มีเกมในบ้านเป็นจุดแข็งน่าเบียดเก็บ 3 ได้

บอลวันนี้
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 00:08
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ ดิวิชั่น2
เฮดไอเอฟเค VS KPV คอคคูล่า

13 มิถุนายน 2561
เวลาแข่งขัน :  22:30  น.
ราคาบอล : เฮดไอเอฟเค ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Telia 5G -areena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เฮดไอเอฟเค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม KPV คอคคูล่า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เฮดไอเอฟเค เตรียมเปิดสนาม Telia 5G -areena ต้อนรับการมาเยือนของทีม KPV คอคคูล่า โดยเจ้าบ้าน เฮดไอเอฟเค เตรียมจัดนักเตะชุดที่ดีที่สุดลงสนามอย่างแน่นอนเนื่องจากเป็นเกมใหญ่โดยเจ้าถิ่นมีดีกรีไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดจะต้องรับมือกับทีมรองจ่าฝูงอย่าง KPV คอคคูล่า ที่เก็บชัยมาแล้ว 2 เกมติดแถมเกมรุกของทีมเองก็กำลังขึ้นหม้ออีกด้วยดูแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นมีแดนหน้าอย่าง สิโวล่า ที่กดไปแล้ว 5  ตุงจาก 6 เกมการันตีความโหมดอยู่แล้วในท้ายที่สุดพวกเขานั้นน่าจะเก็บชัยไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : เฮดไอเอฟเค
ผลบอล สกอร์ที่คาด  :  1-0/2-1

 

เซียนบอล
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 05:32
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   HIFK ทีมอันดับ 1 จะเปิดบ้านพบกับ คอคคูล่า ทีมอันดับ 2 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ ส่วนคอคคูล่า ผลงานช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 แต่เกมเยือนนั้นยังไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : HIFK

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 11:35
ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล ยัคโคเน่น ฟินแลนด์

 

HIFK  VS  KPV คอคคูล่า

อัตราต่อรอง : HIFK  ต่อ 0/0.5

 

สถิติและข้อมูล ก่อนการแข่งขัน

 

ผลงานที่พบกัน ของทั้งสองทีม

 

ตารางคะแนน ยัคโคเน่น ฟินแลนด์

 

วิเคราะห์บอล - ผลงานที่พบกันไม่ต่างกันมากนัก แถมฟอร์มตอนนี้ก็ถือว่าใกล้เคียงกันมาก เกมนี้จะเบียดกันในแดนกลางเป็นส่วนใหญ่แน่นอน สุดท้ายแล้วน่าจะกินกันไม่ลง

ผลที่คาด -  1-1

ความมั่นใจ -  8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.zeanhot.com

สำนักบอลเด็ด
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 14:50
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ดิวิชั่น 2
[1]HIFK vs คอคคูล่า[2]
เวลาแข่ง = 22.30 น.
เรทราคา HIFK ต่อ 0/0.5

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน HIFK

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน คอคคูล่า

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ฟินแลนด์ ดิวิชั่น 2 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน HIFK เปิดบ้านรับการมาเยือนของ คอคคูล่า โดยผลงานของเจ้าบ้าน HIFK ลงเล่นไป 7 นัดมี 14 คะแนนอยู่อันดับที่ 1 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน ส่วนทางด้านทีมเยือน คอคคูล่า ลงเล่นไป 7 นัดมี 14 คะแนนอยู่อันดับที่ 2 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน HIFK ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นทั้ง 2 ทีมถือว่าทำผลงานได้อย่างสูสีกัน เชื่อว่าในเกมนี้ HIFK มีฟอร์มการเล่นที่ดีและเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่า HIFK มีฟอร์มการเล่นที่ดีและจะเปิดบ้านยันเสมอหรือเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = HIFK
ผลบอลที่คาด = 1-1,2-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 15:53
ร่วมแสดงความคิดเห็น