Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ คัพ ] เอ็มจอนดาเลน VS เฮาเกซุนด์ (อ่าน 57947 ครั้ง)

 

สนาม : Isachsen stadion (Mjøndalen)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

นอร์เวย์ คัพ (เอ็นเอ็ม คูเปน) : รอบที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [AL-3]เอ็มจอนดาเลน (+0/0.5) เฮาเกซุนด์[D1-4]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอ็มจอนดาเลน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4  แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน เฮาเกซุนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอ็มจอนดาเลน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอ็มจอนดาเลน เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยรวดมาได้เป็นเกมนัดที่ 4 ติดต่อกันแล้ว เรียกได้ว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังมั่นใจสุดๆ ขณะที่ทีมเยือน เฮาเกซุนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีเช่นเดียวกัน เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง แต่ว่า เกมนี้พวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนี้แม้ว่าจะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่เล่นอยู่ในลีกต่ำกว่าพวกเขาก็ตาม แต่ เจ้าบ้านเองนั้น พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ กำลังท็อปฟอร์มเหลือเกิน และ สถิติในการมาเยือนที่นี้ ของ เฮาเกซุนด์ เองนั้น ก็ไม่ค่อยจะดีนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอ็มจอนดาเลน จะไม่แพ้คาบ้าน ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงอยู่เหมือนกัน และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนเองแบกราคามาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอ็มจอนดาเลน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เอ็มจอนดาเลน ,, แม้ว่าเกมนี้เปิดบ้านเจอกับทีมเยือนที่ เล่นอยู่ในลีกที่สูงกว่าพวกเขาก็ตาม แต่ เจ้าบ้านเอง พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ ท็อปฟอร์มสุดๆ เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้าน น่าสู้กับทีมเยือนที่มาจากลีกที่สูงกว่าได้อย่างสู่สี

บอลวันนี้
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 00:09
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ คัพ
เอ็มจอนดาเลน VS เฮาเกซุนด์

13 มิถุนายน 2561
เวลาแข่งขัน : 23:30  น.
ราคาบอล  : เฮาเกซุนด์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Isachsen stadion

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอ็มจอนดาเลน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เฮาเกซุนด์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เกมในรอบที่ 4 เอ็มจอนดาเลน เตรียมเปิดสนาม Isachsen stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม เฮาเกซุนด์ โดยเจ้าบ้าน เอ็มจอนดาเลน มาจากลีกดิวิชั่น 2 ในหัวตารางซึ่งผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังคงสอบผ่านในเกมลีกเพราะเก็บชัยมาแล้ว 4 เกมติดทางฝั่ง เฮาเกซุนด์ เป็นทีมจากลีกสูงสุดก็จิงและผลงานดีมาแต่ทว่าเกมนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายจุดทำให้ความลงตัวที่เคยมีนั้นหายไปอย่างแน่นอนแล้วเกมนี้น่าจะทำให้เข้าทางเจ้าถิ่นซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : เฮาเกซุนด์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1

เซียนบอล
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 05:31
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   เอ็มจอนดาเลน ทีมอันดับ 3 จาก AL จะเปิดบ้านพบกับ เฮาเกซุนด์ ทีมอันดับ 4 จาก D1 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ ส่วนเฮาเกซุนด์ ผลงานช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ทำได้ดี จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้จัดทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เฮาเกซุนด์

สกอร์ที่คาด : 1-2

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 11:29
ความคิดเห็นที่ 3

นอร์เวย์ เอ็นเอ็ม คูเพ็น --- เวลาเริ่มแข่ง:6/13/2018 23:30 วันพุธ

เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ  VS  เฮาเกซุนด์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ [NOR D1-3] จากที่แพ้คาบ้านให้กับคีซ่า ในลีกที่สกอร์ 0-2 แต่อีก4เกมหลังที่เป็นเกมในลีกอย่างเดียว เก็บชัยมาได้ต่อเนื่อง อันดับตารางคะแนนรั้งอันดับสาม และเสียประตูไปเพียงลูกเดีวเท่านั้น ในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านยันเสมอฮามคามที่สกอร์ 2-1 สำหรับเกมเหย้าอย่างเดียวมีพลาดอยู่แค่เกมเดียว และสะดุดเสมออีก1เกม อีกสามเกมได้ชนะมาทั้งหมด 

 

เฮาเกซุนด์ [NOR AL-4] ผลงานที่ผ่านมาในลีกอย่างเดียว ถือว่าทำได้ดีต่อเนื่อง 5เกมหลังพลาดท่าแพ้ให้กับทีมรองจ่าฝูง อย่างโรเซนบอร์กที่สกอร์ 1-2 แต่ทั้งหมดใน5เกม ก็ยังยิงประตูได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าผลการแข่งขันจะออกมาแบบใหนและสองเกมหลังชนะมาทั้งเหย้าและเยือน แบบไม่เสียประตูอีกต่างหาก เกมนี้แม้ว่าไปเยือนแต่ไปเจอกับทีมในลีกรอง กับผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้ ยังไม่แพ้เลยใน5เกม มีชนะสามและเสมอสอง แต่ก็เป็นการชนะสลับกับเสมอมาตลอดทั้ง 5เกม 

 

เกมนี้เป็นรอบที่4แล้ว เจ้าบ้านเอ็มจอนดาเลน ไอเอฟผลงานดีต่อเนื่อง หลังๆเก็บสามแต้มในลีกมาได้ต่อเนื่อง เกมนี้ต้องรับทีมจากลีกสูงสุด อย่างเฮาเกซุนด์ ที่รั้งอันดับ4ในลีก และสถิติเจอกันมาก่อนหน้านี้ เป็นบ้านใครบ้านมัน ถือว่าเจ้าบ้านแข็งแกร่งพอตัว อยู่ลีกรองแต่ก็เอาตัวรอดมาได้ตลอด เกมนี้เป็นรอบลึกๆแล้วเกมเดียวตัดสินเข้ารอบ เจ้าบ้านกำลังมั่นใจ ทีมเยือนก็แกร่งพอตัวสองเกมหลังไม่เสียประตูเลย เจ้าบ้านเป็นรองแค่ประสบการณ์ แต่เกมเดียวตัดสินเข้ารอบ งานไม่ง่ายอยู่แล้วสำหรับทีมเยือนมองแล้วอย่างน้อยเจ้าบ้านน่าจะมีแต้มยันเสมอได้อยู่ 

อัตราต่อรอง :        เฮาเกซุนด์ ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 14:18
ร่วมแสดงความคิดเห็น