Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ] เบรย์ดาบลิค VS ฟีลเคียร์ (อ่าน 63128 ครั้ง)

 

สนาม : Kópavogsvöllur (Kópavogur)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ลีก : นัดที่ 9
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [2]เบรย์ดาบลิค (-0.5/1) ฟีลเคียร์[6]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เบรย์ดาบลิค ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน ฟีลเคียร์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เช่นเดียวกัน และ เกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบรย์ดาบลิค และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบรย์ดาบลิค เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ยังไม่ถึงกับดีนัก ฟอร์มโดยภาพรวมถือว่า ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่เหมือนกัน แต่ ถ้าดูสถิติกับเกมในบ้านของพวกเขานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะ ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา ลงเตะเกมในบ้านในทุกรายการมาทั้งหมด 5 นัดพวกเขาเก็บชัยได้ถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ฟีลเคียร์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่าเกมนัดล่าสุดพวกเขาจะเพิ่งเก็บชัยมาได้ก็ตาม แต่ก็เป็นเพียงแค่ เกมในบ้านตัวเองเท่านั้น และ ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมก็ถือว่า ฟอร์มของ ฟีลเคียร์ เองนั้น ยังไม่ค่อยจะน่าไว้ใจสักเท่าไรนัก และ เกมนี้พวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ สถิติในการออกเยือน ก็ทำผลงานได้ไม่ดีเลยด้วย เพราะ 5 นัดหลัง ในการออกเยือน พวกเขาไม่ชนะใครเลย และ แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ มักจะทำผลงานในบ้านตัวเองได้ดีแบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เบรย์ดาบลิค จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเองนั้นแบกราคาต่ออยู่ไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เบรย์ดาบลิค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เบรย์ดาบลิค ,, เกมในบ้านของพวกเขานั้นถือว่า มักจะทำผลงานได้ดีเลย ส่วนทีมเยือนเอง เกมนอกบ้าน 5 นัดหลัง ไม่ชนะใครเลย และ แพ้ไปถึง 3 เกม เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านดูมีโอกาสในการเก็บ 3 แต้มได้สูงเลย

บอลวันนี้
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 00:09
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ไอซ์แลนด์ เป๊ปซี่ พรีเมียร์
เบรย์ดาบลิค VS ฟีลเคียร์

13 มิถุนายน 2561
เวลาแข่งขัน :  02:15  น.
ราคาบอล  : เบรย์ดาบลิค ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Kópavogsvöllur

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบรย์ดาบลิค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม  ฟีลเคียร์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

  

        เบรย์ดาบลิค เตรียมเปิดสนาม  Kópavogsvöllur  ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฟีลเคียร์ โดยเจ้าบ้าน เบรย์ดาบลิค ทีมรองจ่าฝูงกลับมาเก็บชัยได้อีกหนแล้วหลังจากพลาดท่ามาในเกมก่อนอย่างไรก็ตามผลงานในภาพรวมนั้นยังสมราคาทีมรองจ่าฝูงอยู่ทางฝั่ง ฟีลเคียร์ เป็นทีมที่ทำได้ดีอยู่แล้วในยามที่พวกเขานั้นเจอกับเจ้าถิ่นแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นจะยังมีปัญหาในเกมนอกบ้านที่ยังแก้กันไม่ตกอยู่ดูแล้วเกมนี้ ฟีลเคียร์ อาจจะยังมีปัญหาอยู่แต่ทว่าด้วยความที่ เบรย์ดาบลิค ชอบเป็นขนมให้พวกเขานั้นเขี้ยวเสมอเกมนี้ ฟีลเคียร์ น่าจะสามรถแชร์แต้มได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง :  ฟีลเคียร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 05:38
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   เบรย์ดาบลิค ทีมอันดับ 2 จะเปิดบ้านพบกับ ฟีลเคียร์ ทีมอันดับ 6 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่แน่นอนเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่เกมในบ้านนั้นยังพอใช้ได้ ส่วนฟีลเคียร์ ผลงานช่วงนี้ก็ยังไม่แน่นอน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่น่าไว้ใจเลย จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เบรย์ดาบลิค

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 10:42
ร่วมแสดงความคิดเห็น