Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ บราซิล เซเรีย เอ ] อัตเลติโก มิไนโร่ VS ซิเอร่า (อ่าน 34135 ครั้ง)

บทวิเคราะห์

                   อัตเลติโก มิไนโร่ ทีมอันดับ 2 จะเปิดบ้านพบกับ ซิเอร่า ทีมอันดับ 20 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่แน่นอน 4 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่เกมในบ้านนั้นยังพอใช้ได้ ส่วนซิเอร่า ผลงานช่วงนี้ยังไม่ดีเลย 5 นัดหลังเสมอ 2 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นก็ไม่ได้เรื่อง จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกควบลูกครึ่ง คิดว่าเกมนี้เจ้าบ้านเอาชนะไปได้ไม่ยากครับ

ทีเด็ดวันนี้   : อัตเลติโก มิไนโร่

สกอร์ที่คาด : 3-1

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 10:37
ความคิดเห็นที่ 1

บราซิล เซเรีย เอ --- เวลาเริ่มแข่ง:6/14/2018 07:45 วันพฤหัสบดี 

อัตเลติโก มิไนโร่  VS  ซิเอร่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

อัตเลติโก มิไนโร่ [BRA D1-2] จากที่แพ้สองเกมติดต่อกัน ทั้งเหย้าและเยือนแต่มาอีกสามเกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีเสมอ และชนะสองเกมติดต่อกัน ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ ฟลูมิเนเซ่ได้ที่สกอร์ 5-2 หลังๆแนวรุกยิงต่อเนื่อง สองลูกเป็นอย่างต่ำ เกมนี้ได้เล่นในบ้านเจอทีมบ๊วยของตาราง ต้องการสามแต้มเพื่อรั้งอันดับสองต่อไป กับผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ 5เกม ก็ยังมีพลาดอยู่ ได้ชนะมาแค่สองเกม และเสมออีกสองเกม แพ้ให้กับจ่าฝูงอย่างฟลามิงโกที่สกรอ์ 0-1 โดนตัดแต้มไปแล้วเรียบร้อย ทำให้แต้มตามห่างถึง6แต้มด้วยกัน

 

ซิเอร่า [BRA D1-20] ผลงานหลังๆย่ำแย่ชนะใครได้ยาก ที่ก่อนหน้านั้นแพ้รวดสามเกมแบบยิงประตูไม่ได้เลย แต่อีกสองเกมหลังก็ยังไม่แพ้ใคร ได้เสมอมาทั้งเหย้าและเยือน เกมล่าสุดเปิดบ้านยันเสมอพัลไมรัสทีมอันดับ6ได้ที่สกอร์ 2-2 แต่เกมนี้ต้องไปเยือนรองจ่าฝูง โอกาสชนะหมดไปแล้วแน่ๆ กับผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้ ถือว่ายังพอเก็บแต้มาได้บ้าง ที่ได้เสมอสาม และแพ้ไปสองเกม ถึงแม้ว่าเกมนี้จะชนะแต่ก็ยังอยู่อันดับบ๊วยอยู่ดี แข่งมาแล้ว11เกม มีแค่5แต้มเท่านั้น 

 

อัตเลติโก มิไนโร่ เป็นต่อค่อนข้างมาก โอกาสชนะมีสูง รับทีมบ๊วยอย่างซิเอร่า ที่หลังๆชนะใครไม่เป็นกับสถิติเจอกันมาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะสอง เสมอสอง และทางอัตเลติโก มิไนโร่ได้ชนะมาสองเกมเหมือนกัน ถือว่าสถิติเจอกันยังสูสีมากๆ แต่ว่า4เกมหลังทางซิเอร่ายังไม่แพ้เลย มีชนะกับเสมอเท่านั้น แต่ว่ามาชั่วโมงนี้เจ้าบ้านไม่ไหวเลยจริงๆ ขุมกำลังคงจะเทียบกันได้ยาก แม้ว่าหลังๆนอกบ้านยังพอเก็บแต้มมาได้บ้าง แต่อันดับตารางคะแนนห่างกันเยอะมาก เรทเปิดมาแพงต้องยิงสองขึ้นไป แต่เชื่อใจขุมกำลังแนวรุก ยิงกระจายต่อเนื่อง น่าจะบดเอาชนะ และยิงได้ตามเป้าไม่ยาก 

อัตราต่อรอง :         อัตเลติโก มิไนโร่ ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         อัตเลติโก มิไนโร่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 14:17
ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล บราซิล เซเรีย เอ
[2]อัตเลติโก มิไนโร่ vs ซิเอร่า[20]
เวลาแข่ง = 07.45 น.
เรทราคา อัตเลติโก มิไนโร่ ต่อ 1/1.5

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน อัตเลติโก มิไนโร่

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ซิเอร่า

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล บราซิล เซเรีย เอ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน อัตเลติโก มิไนโร่ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซิเอร่า โดยผลงานของเจ้าบ้าน อัตเลติโก มิไนโร่ ลงเล่นไป 11 นัดมี 20 คะแนนอยู่อันดับที่ 2 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน ซิเอร่า ลงเล่นไป 11 นัดมี 5 คะแนนอยู่อันดับที่ 20 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกันไม่ชนะทีมไหนมา 13 เกมติดต่อกันแล้ว จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ซิเอร่า ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน อัตเลติโก มิไนโร่ ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ อัตเลติโก มิไนโร่ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่คงเส้นคงวาแต่ทีมมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า อัตเลติโก มิไนโร่ มีผลงานที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเอง อัตเลติโก มิไนโร่ ในเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองและจะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด =  อัตเลติโก มิไนโร่
ผลบอลที่คาด = 1-0,2-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 15:38
ร่วมแสดงความคิดเห็น