BANNER ?????????
วิเคราะห์บอล [ กระชับมิตรทีมชาติ ] อินโดนีเซีย VS พม่า (อ่าน 36014 ครั้ง)

 

สนาม : Stadion Wibawa Mukti (Cikarang)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

กระชับมิตรทีมชาติ
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [164]อินโดนีเซีย (-0/0.5) พม่า[138]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อินโดนีเซีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน พม่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อินโดนีเซีย และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อินโดนีเซีย เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บชัยได้ก็ตามที แต่ ก็เป็นการเจอกับทีมที่ไม่แข็งมากนัก อย่าง มอริเซียส มาด้วยสกอร์เบียดเท่านั้น และ ถ้าดู ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังก็ถือว่า ยังดูไม่มีอะไรน่ากลัวนัก ขณะที่ทีมเยือน พม่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมอาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีนักก็ตามที แต่ถ้า ดูจากทีมที่พวกเขาเจอมานั้น ก็ถือว่า พม่า ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว นัดล่าสุดในเกมอุ่นเครื่อง แม้ว่าจะเพิ่งแพ้จีนมา แต่ก็เป็นการแพ้ด้วยสกอร์เบียดมาเท่านั้น และ เกมนี้ พวกเขาจะได้ออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่า เกรดบอลนั้น อยู่ในระดับพอๆกัน แต่ถ้าเทียบผลงานโดยภาพรวมยังมองว่า ฟอร์มในช่วงหลัง ยังเป็นทีมเยือน พม่า ที่ดูดีกว่า และ คู่นี้เจอกันมานัดล่าสุด พม่า เองก็บุกมาเก็บชัยได้แบบไม่ยากนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน พม่า จะบุกมาเป็นฝ่ายเก็บชัยได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ พม่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - พม่า ,, เทียบฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ยังมองว่า พม่า เองดูดีกว่า และ เจอกันนัดล่าสุด พม่า เองก็เคยบุกมาเก็บชัยได้ ด้วยสกอร์ที่ ค่อนข้างขาด เกมนี้มองว่า พม่า ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 10 ต.ค. 61 เวลา 01:53
ความคิดเห็นที่ 1

กระชับมิตรทีมชาติ---เวลาเริ่มแข่ง: 10/10/2018 18:30 วันพุธ

อินโดนีเซีย  VS เมียนมาร์  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

อินโดนีเซีย  ตามการลำดับชื่อที่ดูการมาของสองทีมนี้  ต่างก็ค่อนข้างอ่อนแอไป ติดอันดับร้อยไป  อย่างเช่นทีมอินโดนีเซีย   ก่อนหน้านี้ต่อต้านกับทีมแกร่งอย่างไอซ์แลนด์มา 2 เกม  ไม่เพียงแต่ยิงประตูแบบโนลูก  แถมยังเสียประตูไปถึง10ลูกกว่าด้วยซ้ำ แต่ชนะทีมที่ด้อยกว่าอย่างมอริเชียส  มองโกเลีย  ส่วนทีมเยือน เมียนมาร์  ก็เช่นกัน  มองดูว่าความสามารถของสองทีมนี้ไม่ได้ต่างกันมาก  ยังไงอินโดนีเซีย ก็ได้เปรียบที่ในฐานะเป็นเจ้าบ้าน  และยกเว้นแพ้กับทีมแกร่งอย่างไอซ์แลนด์แล้ว  เกมที่ต่อต้านกับขุมกำลังเท่าๆ กัน  ส่วนใหญ่ก็ชนะได้  ด้วยเหตุการณ์นี้  อินโดนีเซียน่าวางใจกว่า

      

วิเคราะห์ข้อมูล:

เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้าน อินโดนีเซีย ต่อ0.5/1  แสดงว่าพวกบริษัทแฮนดิแคปมั่นใจกับ อินโดนีเซีย  และราคาน้ำฝ่าย อินโดนีเซียก็มีการลดลงเรื่อยๆ ด้วย  และฟอร์รวมช่วงนี้ของ อินโดนีเซียก็เหนือกว่าด้วย แนะนำอยู่ต่อทีมเหย้า  จะขอแบ่งแต้มได้เป็นอย่างน้อยในบ้านตัวเอง มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า 

อัตราต่อรอง :  อินโดนีเซีย ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   อินโดนีเซีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-1,3-1

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 10 ต.ค. 61 เวลา 14:58
ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ
[164]อินโดนีเซีย vs พม่า[138]
เวลาแข่ง = 17.00 น.
เรทราคา อินโดนีเซีย ต่อ 0.5/1

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน อินโดนีเซีย

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน พม่า

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน อินโดนีเซีย เปิดบ้านรับการมาเยือนของ พม่า โดยผลงานของเจ้าบ้าน อินโดนีเซีย ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมและแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ส่วนทางด้านทีมเยือน พม่า ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอด เชื่อว่าในเกมนี้ อินโดนีเซีย ถึงแม้ว่าจะได้เล่นในบ้านตังเองแต่ฟอร์มการเล่นของทีมนั้นทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรมั่นใจว่า พม่า มีชื่อชั้นที่สูสีกันและจะบุกมายันเสมอไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = พม่า
ผลบอลที่คาด = 1-1,2-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 10 ต.ค. 61 เวลา 15:27
ร่วมแสดงความคิดเห็น