BANNER ?????????
วิเคราะห์บอล [ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ] เวียดนาม VS ฟิลิปปินส์ (อ่าน 35978 ครั้ง)

 

สนาม : Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (My Dinh National Stadium) (Hà Nội (Hanoi))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ : รอบ รองชนะเลิศ นัดที่ 2/2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [100]เวียดนาม (-1) ฟิลิปปินส์[114]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เวียดนาม ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน ฟิลิปปินส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เวียดนาม และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เวียดนาม เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานในรายการนี้ได้ดีเลยทีเดียว ในรอบที่แล้ว ลงเตะมาทั้งหมด 4 นัด ไม่แพ้ใครเลย และ เก็บชัยได้ถึง 3 เกม ขณะที่ทีมเยือน ฟิลิปปินส์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่เลวเช่นเดียวกัน เกมในรอบที่แล้ว ลงเตะมา 4 นัด ก็ ชนะ และ เสมอ ไปอย่างละเกม แต่ว่า ในเกมรอบรองชนะเลิศนี้ ฟิลิปปินส์ นัดแรกเล่นในบ้านตัวเองมาก่อน แต่พวกเขากลับแพ้คาบ้านตัวเองมา 1-2 ถือว่าดูเสียหายหนักเหมือนกัน และ เกมนี้พวกเขาจะต้องออกมาเยือนบ้าง ดูแล้ว น่าจะเป็นงานหนักสำหรับพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะ เวียดนาม เองถือว่ายังค่อนข้างดูเหนือกว่าพวกเขาในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เวียดนาม จะกลับมาย้ำชัย ในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เวียดนาม เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เวียดนาม ,, เกมนัดแรกบุกไปเก็บชัยมาได้ก่อนทำให้สถานการณ์ดูดีกว่าเยอะ แถม เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านยิ่งเพิ่มความได้เปรียบขึ้นไปอีก ดูแล้วน่าจะเป็นงานที่ง่ายกว่าเกมนัดแรกมาก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เวียดนาม น่ากลับมาย้ำชัยในบ้านตัวเองได้อีกเกม

บอลวันนี้
วันที่ 6 ธ.ค. 61 เวลา 08:40
ความคิดเห็นที่ 1

อาเซียนฟุตบอลแชมเปียนชิพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/6/2018 20:30 วันพฤหัสบดี 

เวียดนาม  VS  ฟิลิปปินส์   

 

วิจารณ์เกม

สองทีมนี้เจอกันรอบแรก เวียดนามเล่นนอกบ้านชนะฟิลิปปินส์สกอร์2-1 หากเกมนี้เวียดนามไม่แพ้จะสามารถเข้ารอบชิงชนะเลิศได้เลย  ในฤดูกาลแข่งขันดังกล่าวจนถึงขณะนี้ทั้งหมด 13 นัดผ่านไป เวียดนามไม่แพ้13นัด โดยเฉพาะในเกมลีกอาเซียนฟุตบอลแชมเปียนชิพ พวกเขาเสียประตูไปแค่หนึ่งลูก แนวรับแนวต้าน เหนียวสุด การโจมตีและป้องกันอันยอดเยี่ยมดีมาก และเกมนี้ได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้านด้วย การได้เปรียบของเวียดนามมีมากกว่า ส่วนทางทีมเยือนฟิลิปปินส์ ในฤดูกาลแข่งขันครั้งนี้จุดมุ่งหมายของพวกเขาอาจจะเป็นฝึกนักฟุตบอล ตอนนี้ในทีมมีนักเตะสำคัญหลายคนกลับมา แต่ว่าแนวรับและรูปแบบการเล่นของฟิลิปปินส์คงมีปัญหา เกมนี้เล่นที่นอกบ้าน อาจจะเล่นภายใต้ความกดดันในระดับหนึ่ง แต่ต้องสังเกตว่านักเตะสำคัญบางคนย้อนกลับไปสโมสรส่วนตัวเองแล้ว เกมนี้คงจะต้านได้ยาก

 

วิเคราะห์ข้อมูล 

ตามกันเจอกันมาระหว่างสองทีมนี้ เราจะเห็นได้ชัดว่าเวียดนามมีความสามารถการเล่นแข็งแกร่งกว่าฟิลิปปินส์    ด้วยสองทีมนี้เจอกันรอบแรก เวียดนามเล่นนอกบ้านชนะฟิลิปปินส์สกอร์2-1 เกมนี้ฟิลิปปินส์คงจะเล่นยากลำบาก นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้านต่อ1    สนับสนุนกับทีมเยือน สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อฟิลิปปินส์  เกมนี้โอกาสออกเสมอก็ยังมีความเป็นไปได้อยู่

อัตราต่อรอง : เวียดนามต่อ1

ทีเด็ดฟันธง  : ฟิลิปปินส์  

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1:1 1:0

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 6 ธ.ค. 61 เวลา 16:38
ร่วมแสดงความคิดเห็น