BANNER ?????????
วิเคราะห์บอล [ ซุปเปอร์ลีก โปรตุเกส ] เบาวิสต้า VS มาริติโม่ (อ่าน 16897 ครั้ง)

 

สนาม : Estádio do Bessa Século XXI (Porto)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ซุปเปอร์ลีก โปรตุเกส : นัดที่ 17
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เบาวิสต้า[14] (-0/0.5) มาริติโม่[15]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เบาวิสต้า ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน มาริติโม่ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบาวิสต้า และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบาวิสต้า เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ถึงกับดีนัก 10 เกมหลัง นับเฉพาะกับในเกมลีกนั้น พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน มาริติโม่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น จะยังดูกระท่อนกระแท่นเหลือเกิน แต่ เกมในลีกนัดล่าสุดพวกเขาก็เพิ่งจะกลับมาเก็บชัยได้ น่าทำให้ ขุมกำลังของ มาริติโม่ เองนั้น เรียกความมั่นใจกลับมาให้ทีมได้พอสมควรเลย และ เกมนี้ มาริติโม่ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ไม่ต่างกับพวกเขามากเท่าไรนัก และ ถ้าวัดกันในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน มาริติโม่ ที่สภาพทีมของพวกเขานั้นดูดีกว่าเจ้าบ้านอยู่เยอะด้วย เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขายังมีนักเตะบาดเจ็บ และ ติดโทษแบนรวมกันอยู่หลายคนเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน มาริติโม่ จะบุกมา และ มีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน มาริติโม่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - มาริติโม่ ,, เกมนัดล่าสุดเพิ่งกลับมาเก็บชัยได้อีกครั้ง น่าเรียกความมั่นใจกลับมาทีมได้เยอะ เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่ ฟอร์มก็ถือว่า ไม่ได้ดูต่างกับพวกเขามากนัก แถม สภาพความพร้อมของทีมนั้น ถือว่า ค่อนข้างดูแย่กว่าพวกเขาอยู่เยอะด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน มาริติโม่ น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 12 ม.ค. 62 เวลา 05:39
ความคิดเห็นที่ 1

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/13/2019 03:30 วันอาทิตย์     

เบาวิสต้า  VS มาริติโม่    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เบาวิสต้า [POR D1-14]   ในเกมลีกนัดที่แล้ว  พวกเล่นนอกบ้านกับบราก้า  แพ้ด้วยสกอร์0-1  ตอนนี้ยังห่างกับเขตตกชั้น 4 คะแนน ถือว่ายิงปลดภัยอยู่   ส่วนด้านข้อมูลบาดเจ็บ  มีอยู่รวมหกคน  และยังมีหนึ่งคน หยุดแข่ง  แต่โชคดีมีผู้แทนครบมาแทนตำแหน่งเหล่านี้   เกมนี้จะเปิดบ้านเล่นกับมาริติโม่[POR D1-15]  ทีมที่มีอับดับใกล้กัน  เกมลีกนัดที่แล้วมาริติโม่เปิดบ้านชนะปอร์ติโมเนนเซ่มา2-0  นี่เป็นนัดเดียวที่ชนะเกมใน12เกมที่ผ่านมาจากซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส  ตอนนี้เยอะกว่าเขตตกชั้นแค่สองคะแนนเท่านั้น  ส่วนทางทัพทีม  Fabricio Baianoมีอาการบาดเจ็บ  คงไม่สามารถเข้าเล่นงานได้  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

เบาวิสต้าชนะเกมเหย้าสองนัดหลัง  และในเกมเหย้าห้านัดที่ผ่านมาในเกมลีก  พวกเขามีสี่เกมไม่เคยเสียประตู  แนวรับแนวต้าน เหนียวสุด  ส่วนด้านทีมเยือน มาริติโม่ พวกเขาเสมอ1 แพ้ไป5จากเกมเยือน6นัดที่ผ่านมา  เล่นได้แบบแย่เหลือเกิน  เกมนี้ก็ออกไปบุก  คิดว่าก็ไม่น่าจะเอาตัวรอดได้  เรทเปิดออกให้เจ้าบ้านต่อ0.25  มองดูว่าเกมนี้เบาวิสต้าน่าเชียร์กว่า  น่าจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า

อัตราต่อรอง : เบาวิสต้า ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : เบาวิสต้า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-0

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 12 ม.ค. 62 เวลา 15:39
ร่วมแสดงความคิดเห็น