BANNER ?????????
วิเคราะห์บอล [ ตุรกี ซุปเปอร์ลีก ] อันคารากูคู VS คาซิมปาซ่า (อ่าน 32962 ครั้ง)

 

สนาม : Eryaman Stadyumu (Ankara)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก : นัดที่ 21
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อันคารากูคู[16] (+0.5) คาซิมปาซ่า[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อันคารากูคู ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน คาซิมปาซ่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อันคารากูคู และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อันคารากูคู เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มในลีกช่วงหลังอาการค่อนข้างโคม่าเลยทีเดียว 9 นัดหลังสุดในลีก ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 8 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน คาซิมปาซ่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังนั้น ฟอร์มถือว่า ดูแผ่วลงไปค่อนข้างเยอะเลยเหมือนกัน 6 นัดหลังสุดในทุกรายการ ใน 90 นาที พวกเขาไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย และ 3 เกมหลังสุดก็เป็นการแพ้รวดมาทั้ง 3 นัดด้วย แต่ว่า เกมนี้ คาซิมปาซ่า เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ที่ ฟอร์มในลีกช่วงหลัง เรียกได้ว่า อาการกำลังโคม่า อย่างหนัก และ ถ้าเทียบกันดูนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน คาซิมปาซ่า ที่ยังดูเหนือกว่าทั้ง ฟอร์มโดยภาพรวม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน คาซิมปาซ่า จะบุกมาเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ คาซิมปาซ่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - คาซิมปาซ่า ,, แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังจะดูตกลงไปค่อนข้างเยอะ แต่ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ฟอร์มในเกมลีกนั้น อาการกำลังโคม่า มาอย่างต่อเนื่อง และ ขุมกำลังโดยภาพรวมนั้นก็ถือว่ายังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า คาซิมปาซ่า น่ากลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้

บอลวันนี้
วันที่ 11 ก.พ. 62 เวลา 04:14

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 193 โพส / ทั้งปี 2633 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/12/2019 00:00 วันอังคาร    

อันคารากูคู  VS  คาซิมปาซ่า   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

อันคารากูคู อันดับ 16 ของ ตุรกี ซุปเปอร์ลีก แข่ง 20 นัด มี 20 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 แพ้ 4 นัด ล่าสุดยกพลบุกไปเยือน แทร็บซอนสปอร์ และพลาดท่าแพ้มาแบบหวุดหวิด 1-0 ทำให้ทีมพ่ายเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน 

 

คาซิมปาซ่า อันดับ 7 ของ ตุรกี ซุปเปอร์ลีก แข่ง 20 นัด มี 29 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 แพ้ 4 นัด ล่าสุดลงเล่นเกมบอลถ้วย ตุรกี คัพ รอบ 8 ทีม เลกแรก บุกไปแพ้ อัคฮีซาร์ เบเลดิเยสปอร์ 3-1 ส่งผลให้ทีมแพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันทุกรายการ

 

ความน่าจะเป็น : อันคารากูคู แม้ว่าฟอร์มการเล่นจะห่วยแค่ไหน แต่เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้านตัวเอง ต้องเน้นแบบสุดๆ ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้ม เพื่อกระโดดหนีจากโซนตกชั้น ปะทะกับ คาซิมปาซ่า ยอมรับว่าไม่ง่าย แต่ก็ถือว่าโชคยังพอที่จะเข้าข้างอยู่ไม่น้อย เนื่องจากทีมเยือนกำลังเป๋หนัก แพ้มา 3 นัดซ้อน เกมรับมีปัญหาเสียประตูง่าย แถมคุณภาพเกมนอกบ้านก็แย่ ไม่ชนะมา 4 นัดติด (เสมอ 1 แพ้ 3) ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้เชียร์บอลรอง "อันคารากูคู" คิดว่าไม่น่าแพ้เป็นอย่างน้อย

ราคาต่อรอง  :  คาซิมปาซ่า  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   อันคารากูคู

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 11 ก.พ. 62 เวลา 16:53

ร่วมแสดงความคิดเห็น