วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ] เอสเค บรานน์ VS ซาร์ปสบอร์ก 08 (อ่าน 25369 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
เอสเค บรานน์ VS ซาร์ปสบอร์ก 08

16 พฤษภาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 22.59 น

ราคาบอล : เอสเค บรานน์ ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Brann Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอสเค บรานน์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซาร์ปสบอร์ก 08

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เอสเค บรานน์ เตรียมเปิดสนาม Brann Stadion  ต้อนรับการมาเยือนของทีม ซาร์ปสบอร์ก 08 โดยเจ้าบ้าน เอสเค บรานน์ ซีซั่นใหม่มานี้พวกเขานั้นเก็บชัยมาได้แค่หนเดียวเท่านั้นตลอด 4 เกมเท่านั้นซึ่งความเด็ดขาดหายไปประกอบกับเกมที่แล้วในการเฝ้าบ้านนั้นก็แพ้มาด้วยทางฝั่ง ซาร์ปสบอร์ก 08 แข่งน้อยกว่าเจ้าถิ่นอยู่หนึ่งนัดซึ่งผลงานในช่วงหลังนั้นก็ยังแผ่วลงไปอย่างต่อเนื่องแพ้มาแล้ว 2 เกมติดดูแล้วเกมนี้ ซาร์ปสบอร์ก 08 เกมนอกบ้านยังหวังผลได้ยากมาตลอดเกมนี้น่าจะโดนเจ้าถิ่นเบียดไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : เอสเค บรานน์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 16 พ.ค. 62 เวลา 05:57

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Brann Stadion (Bergen)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

นอร์เวย์ อีลิทซีเรียน : นัดที่ 8
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอสเค บรานน์[7] (-0.5) ซาร์ปสบอร์ก[11]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอสเค บรานน์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่าในช่วงต้นฤดูกาลนั้น พวกเขาอาจจะออกสตาร์ทได้ยังดูฝืดๆอยู่ แต่ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลังของพวกเขานั้น เริ่มที่จะกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นมาเรื่อยๆแล้วเหมือนกัน 4 เกมหลังสุดในทุกรายการ พวกเขาเก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ซาร์ปสบอร์ก ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มยังดูกระท่อนกระแท่นเหลือเกิน ลงเตะมาแล้ว 7 นัด ชนะได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมในลีก 2 นัดหลังสุด ก็เป็นการแพ้รวดมาทั้ง 2 นัดด้วย และ เกมนี้ ซาร์ปสบอร์ก เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า จะทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทได้ ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน แต่ต้องบอกว่า เจ้าบ้าน เอสเค บรานน์ ผลงานช่วงหลัง เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาค่อนข้างเยอะแล้วเหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอสเค บรานน์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอสเค บรานน์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เอสเค บรานน์ ,, แม้ว่า ผลงานในช่วงออกสตาร์ท อาจจะยังดูกระท่อนกระแท่น แต่ ต้องบอกว่า ฟอร์มช่วงหลัง เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยเหมือนกัน ต่างกับทีมเยือนที่ ฟอร์มยังดูป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เอสเค บรานน์ น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 16 พ.ค. 62 เวลา 07:49

ร่วมแสดงความคิดเห็น