วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ โครเอเชีย เพอร์วาลีก้า ] โอซีเยค VS สลาเวน เบลูโป้ (อ่าน 14818 ครั้ง)

 

สนาม : Stadion Gradski vrt (Osijek)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

 

โครเอเชีย เพอร์วาลีก้า : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : โอซีเยค (-0.5/1) สลาเวน เบลูโป้

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โอซีเยค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่อง พรีซัน นั้น ยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนัก ลงเตะไปทั้งหมด 7 นัด ชนะได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน สลาเวน เบลูโป้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนัก เช่นเดียวกัน ลงเตะไปทั้งหมด 5 นัด ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ สลาเวน เบลูโป้ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาประเดิมสนามเจอกับงานที่ยากก่อนเลย เพราะ เป็นการบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมระดับท็อปของลีก อย่าง โอซีเยค ที่แม้ว่า ผลงานในช่วงอุ่นเครื่อง พรีซีซัน อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนัก แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ก็ต้องบอกว่า โอซีเยค เอง พวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่าในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน โอซีเยค จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โอซีเยค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - โอซีเยค ,, แม้ว่า ผลงานในช่วง เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน ผลงานจะยังดูไม่น่าประทับใจด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าดูกันถึงในเรืองของ องค์ประกอบทีม โดยภาพรวมนั้น ยังมองว่าเจ้าบ้าน โอซีเยค เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควรเลยในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า โอซีเยค น่าเป็นฝ่ายประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม ในบ้านตัวเองได้

บอลวันนี้
วันที่ 19 ก.ค. 62 เวลา 03:24

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

                   โอซีเยค ทีมอันดับ 3 จะเปิดบ้านพบกับ สลาเวน เบลูโป้ ทีมอันดับ 6 ในศึกโครเอเชีย ดิวิชั่น 1 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นก็พอไว้ใจได้อยู่ ส่วนสลาเวน เบลูโป้ ผลงานช่วงนี้ไม่ดีเลย 5 นัดหลังเสมอ 1 แพ้ 4 เกมเยือนนั้นยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   :โอซีเยค

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 19 ก.ค. 62 เวลา 10:07

ร่วมแสดงความคิดเห็น