BANNER ?????????
วิเคราะห์บอล [ โปแลนด์ เอ็คสตรัคลาซ่า ] ลอดซ์ VS เลเชีย กอเดนซ์ (อ่าน 19599 ครั้ง)

 

สนาม : Stadion MOSiR (Łódź)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

 

โปแลนด์ เอ็คสตรัคลาซ่า : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ลอดซ์ (+0/0.5) เลเชีย กอเดนซ์

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ลอดซ์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับเกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน นั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ลงเตะไปทั้งหมด 6 นัด ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยได้ถึง 5 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เลเชีย กอเดนซ์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ในช่วงเกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน ของพวกเขานั้น จะทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนัก แต่ก็ต้องบอกว่า ในเกม โปแลนด์ ซุปเปอร์คัพ นั้น พวกเขาก็ สามารถ ตบทีมแชมป์ลีกเก่าของฤดูกาลที่แล้ว และ เบียดเอา ถ้วยแชมป์กลับมาได้ ก็ดูแล้ว พวกเขาเอง ก็น่าจะมีความพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่อยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน และ เกมนี้ เลเชีย กอเดนซ์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาประเดิมสนามเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ด้วย และ แม้ว่า เจ้าบ้านเอง พวกเขาอาจจะโชว์ฟอร์มในเกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน ได้ยอดเยี่ยมก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ องค์ประกอบโดยภาพรวมของทีม ยังมองว่า เลเชีย กอเดนซ์ เอง พวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่าอยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เลเชีย กอเดนซ์ จะบุกมา ประเดิมสนามด้วยการ บดเอา 3 แต้มได้นั้น มีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างสูงเลย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เลเชีย กอเดนซ์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เลเชีย กอเดนซ์ ,, แม้ว่า ผลงานในเกม อุ่นเครื่องพรีซีซีน อาจจะยังทำได้ไม่น่าประทับใจนัก แต่ เกมบอลถ้วย โปแลนด์ ซุปเปอร์คัพ พวกเขาก็ตบทีมแชมป์ลีกของฤดูกาลที่แล้ว คว้าถ้วยแชมป์มาครองได้ เกมนี้ยังได้บุกมเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ศักยภาพของทีมยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ ก็มองว่า เกมนี้ เลเชีย กอเดนซ์ น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 19 ก.ค. 62 เวลา 03:25

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 8 กระทู้, ตอบ 1 กระทู้ , รวมทั้งวัน 9 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 288 โพส / ทั้งปี 2728 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปแลนด์ ดิวิชั่น 1
แอลเคเอส ลอดซ์ VS เลเชีย กอเดนซ์

19 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : แอลเคเอส ลอดซ์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Stadion MOSiR

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แอลเคเอส ลอดซ์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เลเชีย กอเดนซ์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         แอลเคเอส ลอดซ์  เตรียมเปิดสนาม Stadion MOSiR ต้อนรับการมาเยือนของทีม เลเชีย กอเดนซ์ โดยเจ้าบ้าน แอลเคเอส ลอดซ์ พวกเขานั้นเป็นทีมที่หน้าใหม่ซึ่งมาตรฐานในการอุ่นเครื่องของทีมนั้นก็ยังไปได้สวยอีกด้วยเกมที่แล้วนั้นก็อุ่นเครื่องก็เอาชนะ โคโรน่า ทำให้ในการอุ่นเครื่อง 6 เกมของพวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครประกอบกับเป็นการชนะมาได้ถึง 5 เกมทางฝั่ง เลเชีย กอเดนซ์ กรดบอลของพวกเขานั้นยั้งเหนือกว่าประกอบกับแม้ว่าการอุ่นเครื่องของทีมนั้นอาจจะยังไม่ได้ดีเด่อะไรนักแต่ในท้ายที่สุดแล้วเกมนี้ด้วยความที่เป็นเกมแรกเกมนี้น่าจะเอาอยู่และแบ่งแต้มกันไปมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : เลเชีย กอเดนซ์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 19 ก.ค. 62 เวลา 05:18

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ลอดซ์ ทีมอันดับ [D1-2] จะเปิดบ้านพบกับ เลเชีย กอเดนซ์ ทีมอันดับ 1 ในศึกโปแลนด์ ดิวิชั่น1 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ดีมาก 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 เกมในบ้านนั้นพอใช้ได้ ส่วน เลเชีย กอเดนซ์ ผลงานช่วงนี้ถือว่าพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ลอดซ์

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 19 ก.ค. 62 เวลา 10:23

ความคิดเห็นที่ 3

เอลเคเอสลอดซ์ VS เลเชีย กอเดนซ์ - ไว้วางใจต่อทีมเยือน

Poland Ekstraklasa -- เวลาเริ่มแข่ง:7/20/2019 01:30 วันเสาร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ฤดูกาล 2019-2020[Poland Ekstraklasa]กำลังจะเปิดฉาก นัดนี้เอลเคเอสลอดซ์จะเปิดบ้านรับการเยือนของทีมเลเชีย กอเดนซ์ เอลเคเอสลอดซ์[POL D1-2] เพียงน้อยกว่าทีมบอลอันดับ 1 เป็น 1 แต้มเท่านั้นในฤดูกาลที่แล้ว มีความสามารถแข็งแกร่ง อีกอย่าง พวกเขาทำได้ดีในด้านทั้งแนวเฝ้าและแนวรุก การเข้าประตูเฉลี่ยต่อนัดเป็น 1.76 ลูกและการเสียประตูเฉลี่ยต่อนัดไม่ถึง 0.6 ลูกในเกมเหย้า ทำได้อย่างเหนียวแน่น ส่วนทางทีมเยือนเลเชีย กอเดนซ์[POL PR-1] ผลงานในฤดูกาลที่แล้วยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะผลงานในเกมเหย้า ซึ่งในเกมเหย้า 15 นัดที่ผ่านมา ไร้พ่ายแพ้ ทว่าผลงานในเกมเยือนด้อยกว่า ซึ่งในเกมเยือน 15 นัดที่ผ่านมา ทั้งหมดแค่ได้เข้าประตู 16 ลูกและเสียประตู 15 ลูก ทำไม่ดีเลยในด้านแนวเฝ้า 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:   

 

ในเกม 5 นัดการพบกันของทั้งสองทีมที่ผ่านมา เอลเคเอสลอดซ์เสมอ 3 และแพ้ 2 ทำไม่ค่อยดี นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเลเชีย กอเดนซ์ ต่อ0/0.5 สนับสนุนกับทีมเยือน อีกอย่าง เอลเคเอสลอดซ์กลับเล่นในลีกซุปเปอร์ ต้องใช้เวลามาปรับปรุง ดังนั้น นัดนี้ขอไว้วางใจต่อเลเชีย กอเดนซ์ดีกว่า ว่าพวกเขาจะเปิดบ้านลุยเต็มสูบ

 

อัตราต่อรอง :เลเชีย กอเดนซ์ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :เลเชีย กอเดนซ์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-3 หรือ 0-2

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 19 ก.ค. 62 เวลา 13:57

ร่วมแสดงความคิดเห็น