วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ] คูพีเอส VS มาเรียฮามน์ (อ่าน 25145 ครั้ง)

บทวิเคราะห์                
                  คูพีเอส ทีมอันดับ 3 จะเปิดบ้านพบกับ มาเรียฮามน์ ทีมอันดับ 7 ในศึกฟินแลนด์ พรีเมียร์ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 0 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน มาเรียฮามน์ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : คูพีเอส

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 72%

 

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:14

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Savon Sanomat Areena (Kuopio)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 15
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [3]คูพีเอส (-0.5) มาเรียฮามน์[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน คูพีเอส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย 6 เกมหลังสุด จาก ทุกรายการที่ลงเล่น ไม่แพ้ใครมาเลย และ เกม บอลถ้วย ยโรป้าลีก รอบคัดเลือกที่ผ่านมา ก็เพิ่งจะเข้ารอบต่อไปมาได้ด้วย ขณะที่ทีมเยือน มาเรียฮามน์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยเหมือนกัน เกมในลีก 3 นัด หลัง ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยรวดมา 2 เกมติดต่อกันด้วย แต่ว่า เกมนี้พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีม ของแข็ง อย่าง คูพีเอส ที่ กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดี เช่นเดียวกัน และ ถ้าเทียบกันดูทั้งในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ผลงานโดยภาพรวมนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน คูพีเอส ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่ค่อนข้างเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน คูพีเอส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้าน บดเอา 3 แต้ม ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน คูพีเอส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - คูพีเอส ,, ทีมเยือนเอง แม้ว่า ผลงานช่วงหลัง ดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ แต่ เกมนี้ต้องมาบุกมาเยือน ของแข็ง อย่าง คูพีเอส ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มดีเช่นเดียวกัน และ ฟอร์มภาพรวม ก็ถือว่า ค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าพวกเขาอยู่เยอะด้วย เกมนี้มองว่า คูพีเอส น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:48

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
คูพีเอส VS มาเรียฮามน์

21 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 21.00 น

ราคาบอล : คูพีเอส ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Savon Sanomat Areena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คูพีเอส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มาเรียฮามน์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        คูพีเอส เตรียมเปิดสนาม  Savon Sanomat Areena  ต้อนรับการมาเยือนของทีม มาเรียฮามน์ โดยเจ้าบ้าน คูพีเอส พึ่งจะเข้ารอบมาในรายการยูโรป้าลีกกำลังใจมาเต็มอย่างแน่นอนประกอบกับพวกเขานั้นยังมีดีกรีลุ้นขึ้นในพื้นที่จ่าฝูงเลยถ้าพวกเขานั้นเอาชนะได้ในเกมนี้ทางฝั่ง มาเรียฮามน์ พวกเขานั้นเริ่มจะดีขึ้นมาตามลำดับเกมที่แล้วพวกเขานั้นเอาชนะ คอคคูล่า ทำให้ 3 เกมหลังสุดของทีมนั้นชนะมาได้ถึง 2 เกมเลยดูแล้วเกมนี้ คูพีเอส ที่เล่นในถิ่นด้วยความดุดันมากกว่าเกมนี้น่าจะเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : คูพีเอส
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1/3-1

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:12

ร่วมแสดงความคิดเห็น