วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ] อินเตอร์ ตูร์คู VS ฮอนก้า (อ่าน 21004 ครั้ง)

บทวิเคราะห์                
                  อินเตอร์ ตูร์คู ทีมอันดับ 5 จะเปิดบ้านพบกับ ฮอนก้า ทีมอันดับ 2 ในศึกฟินแลนด์ พรีเมียร์ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน ฮอนก้า ผลงานช่วงนี้ถือว่าพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นพอใช้ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นทีมเยือนทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้วัดใจให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ฮอนก้า

สกอร์ที่คาด : 0-2

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:15

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Veritas Stadion (Turku (Åbo))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 15
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [5]อินเตอร์ ตูร์คู (-0) ฮอนก้า[2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อินเตอร์ ตูร์คู ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก เกม ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก ที่ผ่านมา ก็เพิ่งจะตกรอบมา และ เกมในลีก ฟอร์มภาพรวม ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้ค่อนข้างเลยเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน ฮอนก้า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมในลีก 2 นัดก่อนหน้านี้ พวกเขา จะสะดุด รวดมาทั้ง 2 นัด แต่ เกมในลีกนัดล่าสุด พวกเขาก็ สามารถกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้บ้างแล้วเหมือนกัน และ เกมนี้ ฮอนก้า เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มโดยภาพรวม กับ เกมในลีก นั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเยือน ฮอนก้า ที่ ผลงานของพวกเขา ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอน และ ดูคงเส้นคงวา กว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ฮอนก้า จะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเบียดเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฮอนก้า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ฮอนก้า ,, แม้ว่า ผลงานก่อนหน้านี้ จะดูมีแกว่งไปบ้างก็ตามที แต่ เกมนัดล่าสุดพวกเขาก็เพิ่งกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้ เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่ ฟอร์มภาพรวมในเกมลีกนั้น ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควร ก็มองว่า เกมนี้ ฮอนก้า ดูเป็นทีมที่มีโอกาสที่สูงกว่า ที่จะเบียดเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:47

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
อินเตอร์ ตูร์คู VS ฮอนก้า

21 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 21.00 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  Veritas Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อินเตอร์ ตูร์คู

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮอนก้า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          อินเตอร์ ตูร์คู เตรียมเปิดสนาม Veritas Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮอนก้า โดยเจ้าบ้าน อินเตอร์ ตูร์คู แม้ว่าจะฮึดเอาชนะ บรอนด์บี้ มาได้อย่างไรก็ตามผลงานในภาพรวมของพวกเขานั้นยังถือว่าทำได้ดีอยู่ทางฝั่ง ฮอนก้า พวกเขานั้นมีดีกรีเป็นรองจ่าฝูงประกอบกับผลงานของทีมนั้นยังคงทำได้ดีเกมที่แล้วนั้นก็เอาชนะ เฮดไอเอฟเค มาได้อีกดูแล้วเกมนี้ ฮอนก้า พวกเขานั้นยังมีความฟิตที่ดีกว่าอยู่แล้วแม้ว่าเกมนี้จะอยู่เกมนอกบ้านก็ตามแต่ในท้ายที่สุดแล้ว ฮอนก้า น่าจะมีลุ้นแต้มไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ฮอนก้า
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:11

ร่วมแสดงความคิดเห็น