วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ] เฮดไอเอฟเค VS โรวาเนียมี่ (อ่าน 14124 ครั้ง)

บทวิเคราะห์                
                  เฮดไอเอฟเค ทีมอันดับ 9 จะเปิดบ้านพบกับ โรวาเนียมี่ ทีมอันดับ 10 ในศึกฟินแลนด์ พรีเมียร์ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน โรวาเนียมี่ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 4 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เฮดไอเอฟเค

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:16

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Telia 5G -areena (Helsinki)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 15
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [9]เฮดไอเอฟเค (-0/0.5) โรวาเนียมี่[10]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เฮดไอเอฟเค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของ พวกเขานั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก เก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น จาก 10 เกมหลังสุดในลีก ผลงานก็ยังเรียกได้ว่า ยังดูกระท่อนกระแท่นตามทรงของทีมน้องใหม่อยู่ ขณะที่ทีมเยือน โรวาเนียมี่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ดูต่ำกว่ามาตรฐานของทีมรองแชมป์เก่าจากฤดูกาลที่แล้วอยู่เยอะมาก เกมในลีกลงเตะมาแล้ว 15 นัด เพิ่งจะเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น แต่ว่า เกมนี้ โรวาเนียมี่ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ฟอร์มโดยภาพรวม ก็ต้องบอกว่า ยังดูกระท่อนกระแท่น ไม่ได้ต่างกับพวกเขามากนัก แถม เรทเกมนี้ยังเปิดมาให้เจ้าบ้านเองพวกเขาเป็นฝ่ายแบกราคาต่ออยู่ด้วย โอกาสที่จะลุ้นให้พวกเขา ชนะ นั้น มองว่า ไม่น่าจะง่ายอย่างแน่นอน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน โรวาเนียมี่ จะบุกมา และ ลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โรวาเนียมี่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - โรวาเนียมี่ ,, แม้ว่า ผลงานในฤดูกาลนี้จะดูตกต่ำลงไปเยอะ สำหรับ ทีมรองแชมป์เก่าฤดูกาลที่แล้ว แต่ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ ฟอร์มก็ยังดูป้อแป้ ไม่ต่างกับพวกเขามากนัก ก็มองว่า เกมนี้ โรวาเนียมี่ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:45

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
เฮดไอเอฟเค VS โรวาเนียมี่

21 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 21.00 น

ราคาบอล : เฮดไอเอฟเค ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Telia 5G -areena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เฮดไอเอฟเค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โรวาเนียมี่

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          เฮดไอเอฟเค เตรียมเปิดสนาม Telia 5G -areena  ต้อนรับการมาเยือนของทีม โรวาเนียมี่ โดยเจ้าบ้าน เฮดไอเอฟเค การเจอทีมในหัวตารางอย่างต่อเนื่องก็ไม่ไหวเหมือนกันพวกเขานั้นก็ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดเลยเกมนี้มาเจอ โรวาเนียมี่ ยังอยู่ในช่วงขาลงมาอย่างต่อเนื่องเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ อเบอร์ดีน ทำให้พวกเขานั้นตกรอบยูโรป้าลีกมาทำให้พวกเขานั้นไม่ชนะใครแล้วมาแล้วเป็นเกมที่ 5 เกมเลยและเป็นการแพ้มาแล้วถึง 4 เกมเลยดูแล้วเกมนี้ เฮดไอเอฟเค ในบ้านพวกเขานั้นยังมีความดุดันอยู่เกมนี้น่าจะมีลุ้นเบียดไปได้อย่างแน่นอนแม้ว่าผลงานจะยังไม่ดีอยู่ก็ตาม

 

ทีเด็ด ฟันธง : เฮดไอเอฟเค
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:10

ร่วมแสดงความคิดเห็น