วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ สวิต ซูเปอร์ ลีก ] เอฟซี ซูริค VS ลูกาโน่ (อ่าน 17628 ครั้ง)

บทวิเคราะห์                
                 เอฟซี ซูริค ทีมอันดับ 7 จะเปิดบ้านพบกับ ลูกาโน่ ทีมอันดับ 3 ในศึกสวิต ซูเปอร์ ลีกผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน ลูกาโน่ ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เอฟซี ซูริค

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:17

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stadion Letzigrund (Zürich)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

สวิต ซูเปอร์ลีก : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอฟซี ซูริค (-0.5) ลูกาโน่

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอฟซี ซูริค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน นั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดูโดดเด่นมากนัก ผลงานถือว่า ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ ขณะที่ทีมเยือน ลูกาโน่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน นั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดูหวือหวา นักเช่นเดียวกัน ฟอร์มภาพรวม ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ แต่ว่า เกมนี้ ลูกาโน่ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาประเดิมสนามเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานในเกมอุ่นเครื่องนั้น ต้องบอกว่า ก็ทำผลงานได้พอๆกัน และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมนั้น ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูใกล้เคียงกันด้วย ดูแล้วคู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ค่อนข้างดูใกล้เคียงกัน เกมนี้มองว่า เลือกเชียร์ทีมเยือน ลูกาโน่ ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคาต่อ และ ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ลูกาโน่ ,, ฟอร์มภาพรวม ในช่วง เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน เครื่องยังดูไม่ค่อยร้อนสักเท่าไรด้วยกันทั้งคู่ และ ขุมกำลัง และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ก็ถือว่า ไม่ได้ดูต่างกันมากด้วย คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ ค่อนข้างดูใกล้เคียงกันมาก เกมนี้มองว่า เลือกเชียร์ ลูกาโน่ ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม น่าจะเป็นตัวเลือกที่ได้เปรียบกว่า

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:44

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวิตเซอร์แลนด์ ซูเปอร์ลีก
เอฟซี ซูริค VS ลูกาโน่

21 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  21:00 
ราคาบอล  : เอฟซี ซูริค ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Stadion Letzigrund

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอฟซี ซูริค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลูกาโน่

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เอฟซี ซูริค เตรียมเปิดสนาม Stadion Letzigrund ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลูกาโน่ โดยเจ้าบ้าน เอฟซี ซูริค อาจจะได้เปรียบในการเล่นในบ้านตัวเองแต่ด้วยสถิติเก่าๆที่เจอกันมาก็มักจะเป็น ทีมเยือนมักจะทำผลงานได้ดีกว่านิดๆประกอบกับการอุ่นเครื่องในภาพรวมนั้นยังไม่เข้าที่นักแม้ว่าจะสามารถล้มทีมดังอย่าง RB ลีบซิก ในเกมล่าสุดมาก็ตามแต่ดูแล้วเกมนี้ เกมนี้เจ้าถิ่นเรทเปิดมาค่อนข้างแรงเลยทีเดียว แต่ทาง ลูกาโน่ ณ เวลานี้คุณภาพทีมของพวกเขานั้นยังไม่ห่างเกมนี้น่าจะสู้ได้หายห่วง

 

ทีเด็ด ฟันธง : ลูกาโน่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:13

ร่วมแสดงความคิดเห็น