วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ] มิดทิลแลนด์ VS นอร์ดเจลแลนด์ (อ่าน 26192 ครั้ง)

บทวิเคราะห์                
                 มิดทิลแลนด์ ทีมอันดับ 6 จะเปิดบ้านพบกับ นอร์ดเจลแลนด์ ทีมอันดับ 2 ในศึกเดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีกผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นพอใช้ได้ ส่วน นอร์ดเจลแลนด์ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : นอร์ดเจลแลนด์

สกอร์ที่คาด : 0-2

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:20

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : MCH Arena (Herning)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [6]มิดทิลแลนด์ (-1) นอร์ดเจลแลนด์[2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มของพวกเขา ในเกมนัดประเดิมสนามนั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะ เปิดบ้านทุบเอา 3 แต้ม จากทีม อันดับ 3 ของฤดูกาลที่แล้วมาได้ ขณะที่ทีมเยือน นอร์ดเจลแลนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขา ทำผลงานกับ เกมนัดประเดิมสนามได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะ บุกไปทุบเอา 3 แต้มมาได้ด้วย สกอร์ที่ขาดลอย ด้วย แต่ว่า เกมนี้ นอร์ดเจลแลนด์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีม รองแชมป์เก่าของฤดูกาลที่แล้ว ที่ทำผลงานในเกมนัดประเดิมสนามได้ค่อนข้างดีเช่นเดียวกัน แต่ว่า ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมนั้น ก็ต้องบอกว่า ยังเป็นทีมเจ้าบ้าน นอร์ดเจลแลนด์ ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่าอยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้อีกเกมนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ มิดทิลแลนด์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - มิดทิลแลนด์ ,, นัดแรกถือว่า ประเดิมสนามได้ดีด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่องขององค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมนั้น ต้องบอกว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ ที่ยังค่อนข้างดูแกร่ง และ ดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ น่าเป็นฝ่ายบดเอา 3 แต้มในบ้านตัวเองได้อีกเกม

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:41

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก
มิดทิลแลนด์ VS นอร์ดเจลแลนด์

21 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 22.59 น

ราคาบอล : มิดทิลแลนด์ ต่อ 1

สนามแข่ง :  MCH Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มิดทิลแลนด์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นอร์ดเจลแลนด์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        มิดทิลแลนด์ เตรียมเปิดสนาม MCH Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม นอร์ดเจลแลนด์ โดยเกมนี้ คู่นี้ ดูทรงแล้วเกมนี้น่าลุ้นกับทางฝ่าย ทีมเยือน เพราะเกมรุก น่าจะหวังผลได้มากกว่าเพราะเกมที่แล้วเองพวกเขานั้นประเดิมด้วยการบด เอซี ฮอร์เซ่นส์ ในเกมนอกบ้านมา 0-3 ทั้งที่ผลงานในการอุ่นเครื่องนั้นยังไม่เอาไหน แต่เจ้าถิ่นเองนั้นนัดที่แล้วเป็นการเล่นในบ้านก็เก็บชัยชนะเอาไว้ได้ พอกับที่ทีมเยือน เล่นนอกถิ่นแล้วชนะมา ดังนั้นคู่นี้เลือก เสมอกันแน่นอน เพราะฟอร์มการเล่นไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ รอง นอร์ดเจลแลนด์

 

ทีเด็ด ฟันธง : นอร์ดเจลแลนด์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-2

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:09

ร่วมแสดงความคิดเห็น