วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ] อัลบอร์ก VS ซอนเดอร์ไจสกี (อ่าน 9112 ครั้ง)

บทวิเคราะห์                
          อัลบอร์ก ทีมอันดับ 11 จะเปิดบ้านพบกับ ซอนเดอร์ไจสกี ทีมอันดับ 7 ในศึกเดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีกผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน ซอนเดอร์ไจสกี ผลงานช่วงนี้ถือว่าพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 0 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้วัดใจให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : อัลบอร์ก

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:21

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Blue Water Arena (Esbjerg)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [12]อัลบอร์ก (-0) ซอนเดอร์ไจสกี[5]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อัลบอร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการบุกไปแพ้ให้กับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้อย่าง ลิงบี้ มาถึง 2-0 ขณะที่ทีมเยือน ซอนเดอร์ไจสกี ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ผลงานในเกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน จะทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก แต่ต้องบอกว่า เกมนัดประเดิมสนามในเกมลีกนั้น พวกเขา ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลย เพราะเป็นการ ประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม มาได้ และ เกมนี้ พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าดูจาก ผลงานในเกมประเดิมสนามนั้น ต้องบอกว่า ซอนเดอร์ไจสกี เอง พวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าทีมเจ้าบ้านที่ ประเดิมสนามด้วยการแพ้ทีมน้องใหม่อยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ซอนเดอร์ไจสกี จะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้เป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ซอนเดอร์ไจสกี เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ซอนเดอร์ไจสกี ,,  ผลงานในเกมนัดแรก ถือว่า ออกสตาร์ทได้ดี เพราะ ประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มมาได้ ส่วน เจ้าบ้านเอง ผลงานน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เพราะ ประเดิมสนามด้วยการโดนทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ตบมาถึง 2-0 เกมนี้มองว่า ซอนเดอร์ไจสกี ที่เกมนัดแรกเปิดหัวได้สวยกว่า ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:38

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก
อัลบอร์ก VS ซอนเดอร์ไจสกี

21 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 19.00 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  Aalborg Portland Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อัลบอร์ก

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซอนเดอร์ไจสกี

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        อัลบอร์ก เตรียมเปิดสนาม Aalborg Portland Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม ซอนเดอร์ไจสกี โดยเจ้าบ้าน อัลบอร์ก ศักยภาพทีมตกต่ำมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว และเกมแรกทีผ่านมาก็แพ้มาอีกแม้ว่าจะสามารถอุ่นเครื่องชนะเพื่อเรียกความมั่นใจมาได้ในเกมที่แล้วก็ตามฉะนั้น เรทจึงเปิดมาแค่เสมอ ในการเล่นในบ้าน ส่วนทีมเยือน ซอนเดอร์ไจสกี คว้าสามคะแนนแรกมาได้มีความมั่นใจมาเต็มอย่างแน่นอนทำให้เกมนี้ดูแล้ว ยังน่าเชียร์ ซอนเดอร์ไจสกี ให้สานต่อผลงานให้ดีอย่างต่อเนื่องมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : ซอนเดอร์ไจสกี
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:07

ร่วมแสดงความคิดเห็น