วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ] เอสเบิร์ก VS โฮโบร (อ่าน 12216 ครั้ง)

บทวิเคราะห์

                   เอสเบิร์ก ทีมอันดับ 11 จะเปิดบ้านพบกับ โฮโบร ทีมอันดับ 7 ในศึกเดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีกผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นพอใช้ได้ ส่วน โฮโบร ผลงานช่วงนี้ถือว่าพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 0 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เอสเบิร์ก

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:22

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Aalborg Portland Park (Aalborg)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [11]เอสเบิร์ก (-0.5) โฮโบร[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอสเบิร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า เกมนัดประเดิมสนามในลีกของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นไปตามทรง เพราะ ผลงานในเกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนัก และ เกมนัดแรก ยังต้องประเดิมสนามเจอกับทีมรองแชมป์เก่าด้วย ก็เลย แพ้มาตามระเบียบ ขณะที่ทีมเยือน โฮโบร ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนักเช่นเดียวกัน เกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน ลงเตะมา 2 นัด ก็ เสมอรวด 2 เกม และ เกมนัดประเดิมสนามในลีกฤดูกาลนี้ ก็ประเดิมสนามด้วยการเก็บมาได้เพียงแค่ แต้มเดียวเท่านั้น ทั้งๆที่เจองานที่ ค่อนข้างง่ายด้วย และ เกมนี้ โฮโบร เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับงานที่ หนักกว่าในเกมนัดแรกเยอะ เพราะ เจ้าบ้านเอง ฤดูกาลที่แล้ว ผลงานแรง จบด้วยการเป็นทีมอันดับ 3 ของลีก และ แม้ว่า เจ้าบ้านเอง พวกเขา จะแพ้ในเกมนัดแรกมา แต่ เกมนี้พวกเขาได้เจอกับงานที่ง่ายกว่าเกมนัดแรกอยู่เยอะ ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน เอสเบิร์ก น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม แรกของฤดูกาลนี้ได้ไม่น่ายาก

เลือกเชียร์  - เอสเบิร์ก ,, แม้ว่า นัดแรกจะประเดิมสนามด้วยการแพ้มา แต่ ก็ถือว่า เจอกับงานที่ยาก เพราะ ออกเยือนทีม รองแชมป์เก่า แต่ เกมนี้พวกเขาจะได้เจอกับงานที่ง่ายกว่าในเกมนัดแรกเยอะ ก็ดูแล้ว เชื่อว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เอสเบิร์ก น่าจะเป็นฝ่ายบดเอา 3 แต้ม แรก ของฤดูกาลนี้ในบ้านตัวเองได้ ไม่น่ายาก

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:36

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก
เอสเบิร์ก VS โฮโบร

21 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 19.00 น

ราคาบอล : เอสเบิร์ก ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Blue Water Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอสเบิร์ก

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โฮโบร

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เอสเบิร์ก เตรียมเปิดสนาม Blue Water Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม โฮโบร โดยเจ้าบ้าน เอสเบิร์ก การแพ้มาในเกมที่แล้วในเกมประเดิมสนามนั้นก็ยังพอที่จะเข้าใจได้อยู่เพราะแพ้มาต่อทีมแกร่งอย่าง มิดทิลแลนด์ อย่างไรก็ตามการเล่นในบ้านช่วงที่ผ่านมายังมีประสิทธิภาพสูงอยู่เกมนี้มาเจอ โฮโบร ที่มาด้วยผลงานที่ดีแพ้ยากเหลือเกินประกอบกับสถิติการเจอเจ้าบ้านในพักหลังนั้นก็ทำได้ดำอตัวอีกด้วยทำให้เกมนี้ โฮโบร ทีมาด้วยความมั่นใจน่าจะไม่แพ้กลับออกไปอย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : โฮโบร
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/1-2

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:08

ร่วมแสดงความคิดเห็น