วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ] ซิลเคบอร์ก VS ฮอร์เซ่นส์ (อ่าน 10852 ครั้ง)

บทวิเคราะห์

                   ซิลเคบอร์ก ทีมอันดับ 13 จะเปิดบ้านพบกับ เอซี ฮอร์เซ่นส์ ทีมอันดับ 14 ในศึกเดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีกผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นพอใช้ได้ ส่วน เอซี ฮอร์เซ่นส์ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 4 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ซิลเคบอร์ก

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 71%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:24

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : JYSK park (Silkeborg)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [13]ซิลเคบอร์ก (-0/0.5) ฮอร์เซ่นส์[14]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ซิลเคบอร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน ของพวกเขานั้น จะโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างดี แต่ เกมประเดิมสนามนัดแรกของพวกเขาในลีกสูงสุดนั้น ถือว่า ไปไม่เป็นอยู่เหมือนกัน เพราะ ต้องเจอกับ ของแข็งอย่าง บรอนบี้ ที่อัดเละไปถึง 3-0 ขณะที่ทีมเยือน ฮอร์เซ่นส์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในเกมนัดประเดิมสนามของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นไปตามทรง เพราะ ผลงานในเกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน นั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างแย่ ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไรนักที่เกมนัดแรก ของฤดูกาล พวกเขาจะออกตัวด้วยการแพ้ แต่ว่า เกมนี้ ฮอร์เซ่นส์ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีม เจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ เกมนัดแรก ก็โดนยับมาพอๆกัน แต่ว่า คู่นี้ เจอกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ในเกม อุ่นเครื่องพรีซีซัน และ ก็เป็น ซิลเคบอร์ก ที่ทำผลงานได้ดีกว่าในวันนั้น ด้วยการบดเอาชัยไปได้ด้วย สกอร์ 1-3 ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ซิลเคบอร์ก จะเป็นฝ่ายลุ้นเก็บ 3 แต้ม แรกของฤดูกาลได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ซิลเคบอร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ซิลเคบอร์ก ,, เกมนัดแรก โดนอัดมาเละ ด้วยกันทั้งคู่ และ แม้ว่า ซิลเคบอร์ก เอง พวกเขาจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ก็ตามที แต่ คู่นี้ พวกเขาเจอกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ในเกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน และ วันนั้นก็เป็น ซิลเคบอร์ก ที่ทำผลงานได้ดูดีกว่าเยอะ เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ซิลเคบอร์ก น่าจะเป็นฝ่ายลุ้นเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลได้ในเกมนี้

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:34

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก
ซิลเคบอร์ก VS ฮอร์เซ่นส์

21 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 17.00 น

ราคาบอล : ซิลเคบอร์ก ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  JYSK park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซิลเคบอร์ก

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮอร์เซ่นส์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ซิลเคบอร์ก เตรียมเปิดสนาม JYSK park ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮอร์เซ่นส์ โดยเจ้าบ้าน ซิลเคบอร์ก พวกเขานั้นเป็นทีมหน้าใหม่ซึ่งการอุ่นเครื่องในช่วงพรีซีซั่นเองก็ยังไม่ลงตัวเท่าไรนักเพราะ 2 เกมหลังสุดนั้นยังเก็บชัยไม่ได้แต่ภาพรวมนั้นยังดูดีเกมนี้มาเจอ ฮอร์เซ่นส์ ที่พังมาในเกมที่แล้วเช่นเดียวกันแต่ผลงานในภาพรวมของพวกเขานั้นยังย่ำแย่กว่าเจ้าถิ่นเยอะเลยทำให้เกมนี้ในท้ายที่สุดแล้ว ซิลเคบอร์ก เข้าถิ่นที่ได้เปรียบในเรื่องของสภาพแวดล้อที่ดีกว่าน่าจะเบียดไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : ซิลเคบอร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:06

ร่วมแสดงความคิดเห็น