วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] นอร์โคปิ้ง VS ออสเตอร์ซุนด์ (อ่าน 27841 ครั้ง)

บทวิเคราะห์

                   นอร์โคปิ้ง ทีมอันดับ 7 จะเปิดบ้านพบกับ ลออสเตอร์ซุนด์ส ทีมอันดับ 8 ในศึกสวีเดน ออลสเวนส์คานผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน ลออสเตอร์ซุนด์ส ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ลออสเตอร์ซุนด์ส

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 71%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:25

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Östgötaporten (Norrköping)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน : นัดที่ 17
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [7]นอร์โคปิ้ง (-0.5/1) ออสเตอร์ซุนด์[8]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน นอร์โคปิ้ง ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ผลงานของพวกเขา กับ เกมยูโรป้าลีก รอบคัดเลือกที่ผ่านมา จะโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการ เอาชนะได้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือน แต่ ถ้าดูกันเฉพาะกับเกมในลีกช่วงหลัง ก็ถือว่า ผลงานในลีกของพวกเขาก็ค่อนข้างดูแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน ออสเตอร์ซุนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมช่วงหลังของพวกเขานั้น ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน 4 เกมหลังสุดในลีก ไม่แพ้ใครมาเลย และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ด้วย แต่ก็ถือว่า เป็นเพียงแค่ เกมในบ้านตัวเองเท่านั้น และ ถ้าดูจาก ผลงานในการออกเยือนของ ออสเตอร์ซุนด์ เอง ในช่วงหลัง ต้องบอกว่า พวกเขาก็ มีสถิติในการออกเยือนที่ ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนัก เกมนี้ แม้ว่า จะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง เริ่มที่จะดูตกลงไป แต่ วัดกันที ฟอร์มภาพรวมนั้น ยังมองว่า นอร์โคปิ้ง เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าพอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน นอร์โคปิ้ง จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ นอร์โคปิ้ง เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - นอร์โคปิ้ง ,, ทีมเยือนเอง แม้ว่า ผลงานช่วงหลัง จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้าง แต่ มองว่า เกมเยือนของพวกเขายังค่อนข้างคาดหวังได้ยาก ส่วน นอร์โคปิ้ง เอง แม้ว่า เกมในลีกผลงานจะดูตกลงไป แต่วัดกันที่ ภาพรวม ยังมองว่า นอร์โคปิ้ง เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน นอร์โคปิ้ง น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:32

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน
นอร์โคปิ้ง VS ออสเตอร์ซุนด์

21 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : นอร์โคปิ้ง ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Östgötaporten

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นอร์โคปิ้ง

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ออสเตอร์ซุนด์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        นอร์โคปิ้ง เตรียมเปิดสนาม Östgötaporten ต้อนรับการมาเยือนของทีม ออสเตอร์ซุนด์ โดยเจ้าบ้าน นอร์โคปิ้ง การที่พวกเขานั้นเข้ารอบบอลถ้วยอย่างยูโรป้าลีกมาได้นั้นส่งผลในเรื่องของความมั่นใจอย่างแน่นอนประกอบกับผลงานในภาพรวม 4 เกมหลังสุดนั้นก็แพ้มาแค่หนเดียวเท่านั้นเกมนี้มาเจอ ออสเตอร์ซุนด์ ที่ยังไม่ค่อยจะคงเส้นคงวาแม้ว่าพวกเขานั้นจะไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 4 ประกอบกับเกมที่แล้วนั้นก็เก็บชัยมาได้ก็จริงแต่เทียบผลงานแล้วยังห่างกันลิบลับ อิงตามฟอร์มก็คงสู้เจ้าบ้านไม่ได้อย่างแน่นอน ฉะนั้น มองมุมไหนฝั่งบอลต่อก็เข้าวิน

 

ทีเด็ด ฟันธง : นอร์โคปิ้ง
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:16

ร่วมแสดงความคิดเห็น