วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เช็ค ลีก้า ] เอ็มเอฟเค คาร์วีน่า VS บานิค ออสตราว่า (อ่าน 19313 ครั้ง)

 

สนาม : Městský Stadión (Karviná)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เช็ค ลีก้า : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [11]เอ็มเอฟเค คาร์วีน่า (+0/0.5) บานิค ออสตราว่า[10]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอ็มเอฟเค คาร์วีน่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ผลงานโดยภาพรวม กับ เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน นั้น จะทำผลงานได้ไม่เลวเลย แต่ว่า ในเกมนัดแรกของลีกนั้น พวกเขา ประเดิมสนามได้ไม่ดีนัก เพราะ เป็นการแพ้มาก่อน ขณะที่ทีมเยือน บานิค ออสตราว่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ก็ยังดู เครื่องยังไม่ค่อยร้อนเท่าไรนัก เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน ก่อนหน้านี้ ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก แถม เกมนัดประเดิมสนามก็แพ้คาบ้านมาก่อนด้วย และ เกมนี้ บานิค ออสตราว่า เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ประเดิมสนามด้วยการแพ้ มาเช่นเดียวกันกับพวกเขาก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูถึงในเรื่องของ ความพร้อมสำหรับ ฤดูกาลใหม่นี้ ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน เอ็มเอฟเค คาร์วีน่า ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่า เพราะ เจ้าบ้านเอง อย่างน้อย เกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน ผลงานก็ถือว่า ค่อนข้างดูดีในระดับนึง ต่างกับทีมเยือนที่ เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซันนั้น ก็ทำผลงานได้ ไม่ค่อยดีนัก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอ็มเอฟเค คาร์วีน่า จะไม่แพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอ็มเอฟเค คาร์วีน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เอ็มเอฟเค คาร์วีน่า ,, แม้ว่า เกมนัดแรกจะประเดิมสนามด้วยการแพ้มาเช่นเดียวกัน แต่ถ้าดูจาก ผลงานภาพรวม มองว่า เอ็มเอฟเค คาร์วีน่า เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูมีความพร้อมสำหรับ เกมในฤดูกาลใหม่นี้มากกว่า เพราะ อย่างน้อย เกมอุ่นเครื่องนั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ไม่เลว ต่างกับทีมเยือน ที่ผลงานยังไม่ค่อยมีความกระตือรือร้นสักเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า เอ็มเอฟเค คาร์วีน่า ไม่น่าแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 22 ก.ค. 62 เวลา 01:06

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ เช็คดิวิชั่น 1
MFK คาร์วีน่า VS บานิค ออสตราว่า
22 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  22:59  น.
ราคาบอล : บานิค ออสตราว่า ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Městský Stadión

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม MFK คาร์วีน่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บานิค ออสตราว่า

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          MFK คาร์วีน่า เตรียมเปิดสนาม Městský Stadión ต้อนรับการมาเยือนของทีม บานิค ออสตราว่า โดยเจ้าบ้าน MFK คาร์วีน่า พวกเขานั้นพลาดท่าแพ้มาแล้วในเกมแรกต่อ มลาด้า โบเลสลาฟ ในเกมนอกบ้านประกอบกับผลงานในภาพรวมนั้นยังไม่เข้าที่เข้าทางนักทางฝั่ง บานิค ออสตราว่า เทียบศักยภาพในเวลานี้แล้วนั้นถือว่ายังด้อยกว่าเจ้าถิ่นอยู่นิดหน่อยซึ่งผลงานเองก็ยังเล่นกันไม่ออกเกมที่แล้วนั้นก็แพ้คารังมาอีกด้วยทำให้เกมนี้ดูแล้ว MFK คาร์วีน่า ที่ยังเล่นในถิ่นได้ดีเกมนี้น่าจะมีลุ้นเบียดเข้าวินไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : MFK คาร์วีน่า
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 22 ก.ค. 62 เวลา 07:37

ร่วมแสดงความคิดเห็น