วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] คัลมาร์ VS เยอร์การ์เด้น (อ่าน 40541 ครั้ง)

 

สนาม : Guldfågeln Arena (Kalmar)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน : นัดที่ 16
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [13]คัลมาร์ (+0/0.5) เยอร์การ์เด้น[3]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน คัลมาร์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังนั้น พวกเขา ทำผลงานได้ไม่ดีเลย 7 เกมหลังสุดในลีก ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน ฟอร์มในลีกช่วงหลังต้องบอกว่า อาการกำลังทรุดหนักเลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน เยอร์การ์เด้น ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมในเกม 2 นัด หลังสุดของพวกเขานั้น จะสะดุด เสมอ รวดมาทั้ง 2 นัด แต่ ก็ถือว่า ผลงานโดยภาพรวมนั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย 7 เกมหลังสุดในลีก ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ เยอร์การ์เด้น เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานกับเกมในลีกนั้น ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน เยอร์การ์เด้น ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูดีกว่า ทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มกำลังย่ำแย่ อยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เยอร์การ์เด้น จะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เยอร์การ์เด้น เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เยอร์การ์เด้น ,, แม้ว่า เกมในลีก 2 นัดหลัง จะ สะดุด เสมอ รวดมาทั้ง 2 นัด แต่ก็ถือว่า ฟอร์มภาพรวมของพวกเขาในช่วงหลังนั้น ยังทำผลงานได้ค่อนข้างดีอยู่ในระดับนึง เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังย่ำแย่ มาอย่างต่อเนื่อง ก็มองว่า เกมนี้ เยอร์การ์เด้น ที่ดูมีทรงกว่าเยอะ น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 22 ก.ค. 62 เวลา 01:07

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน
คัลมาร์ VS เยอร์การ์เด้น

22 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : เยอร์การ์เด้น ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Guldfågeln Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คัลมาร์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เยอร์การ์เด้น

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        คัลมาร์ เตรียมเปิดสนาม Guldfågeln Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เยอร์การ์เด้น โดยเจ้าบ้าน คัลมาร์ ผลงานของทีมในพักหลังนั้นยังไม่มีทิศทางการเล่นที่ดีขึ้นมาเลยเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ เอเอฟซี ยูไนเต็ด 3-1 ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้ว 3 เกมติดระบบเกมรับและเกมรุกของทีมนั้นยังมีปัญหาเกมนี้มาเจอ เยอร์การ์เด้น ซึ่งเป็นทีมในหัวตารางแม้ว่าพักหลังจะไม่สามารถปิดเกมคู่แข่งมาได้เพราะเสมอมาแล้ว 2 เกมรวดก็ตามแต่ภาพรวมของทีมนั้นยังทำได้ดีทำให้เกมนี้ดูแล้ว คัลมาร์ แม้ว่าจะยังไม่เอาไหนแต่เกมในบ้านยังเหนียวอยู่ทำให้ในท้ายที่สุดน่าจะยันไหวละ

 

ทีเด็ด ฟันธง : คัลมาร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0/1-1

เซียนบอล
วันที่ 22 ก.ค. 62 เวลา 07:41

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   คัลมาร์ ทีมอันดับ 13 จะเปิดบ้านพบกับ เยอร์การ์เด้น ทีมอันดับ 3 ในศึกสวีเดน ออลสเวนส์คาน ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นพอไว้ใจได้เช่นกัน ส่วนเยอร์การ์เด้น ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมเยือนนั้นไว้ใจได้เลย จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เยอร์การ์เด้น

สกอร์ที่คาด : 0-2

ความมั่นใจ  : 75%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 22 ก.ค. 62 เวลา 11:05

ร่วมแสดงความคิดเห็น