วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ ] ซโวลเล่ VS สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม (อ่าน 14602 ครั้ง)

 

สนาม : MAC³PARK Stadion (Zwolle)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ : นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [18]ซโวลเล่ (+0.5) สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม[5]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ซโวลเล่ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วง ออกสตาร์ทฤดูกาล กับ เกมในลีกที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ ดูย่ำแย่เหลือเกิน เพราะ เป็นการออกสตาร์ทด้วยการแพ้รวดมา 3 เกมติดต่อกัน ขณะที่ทีมเยือน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แต่ต้องบอกว่า ฟอร์มภาพรวมในช่วงออกสตารืท ของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ดีเกินคาด เพราะ ยังไม่แพ้ใครมาเลย จาก 3 นัดที่ลงเล่น และ เป็นการเก็บชัยรวดมาได้ 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย และ เกมนี้ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่า เป็นงานที่ดูไม่ถึงกับยากนักอีกเกมด้วย เพราะ ถ้าวัดกันดูจาก ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทกันดูนั้น ต้องบอกว่า สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เองพวกเขา ทำผลงานได้ดูเหนือกว่าเยอะ บวกกับ เกมนี้ สภาพความพร้อมของทีม ก็ค่อนข้างดูดีกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ อีกเช่นเดียวกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่า ทีมน้องใหม่อย่าง สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ที่กำลังไฟแรงมาอย่างต่อเนื่อง น่าจะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกันได้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ,, แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แต่ ผลงานในช่วงออกสตาร์ท นั้นทำผลงานได้ดีเกินตัว เกมนี้ยังได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ท ยังดูป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่อง แถม สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เองพวกเขาก็ค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า น้องใหม่ที่กำลังไฟแรงอย่าง สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้อีกเกม

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 07:57

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฮอลแลนด์ พรีเมียร์
ซโวลเล่ VS สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

25 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  21:45 
ราคาบอล  : สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  MAC³PARK Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซโวลเล่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          ซโวลเล่ เตรียมเปิดสนาม MAC³PARK Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม โดยเจ้าบ้าน ซโวลเล่ เป็นทีมบ๊วยของตารางซึ่งผลงานของพวกเขานั้นก็ยังสมราคาทีมบ๊วยเพราะแพ้มารวดระบบเกมรับของทีมนั้นยังต้องแก้ไขกันต่อไปทางฝั่ง สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม แม้ว่าจะมีดีกรีเป็นทีมหน้าแต่ทว่าด้วยระบบทีมแล้วยังสอบผ่านประกอบกับผลงานของทีมนั้นยังไม่แพ้ใครอีกด้วยแถมเป็นการเก็บชัย 2 เกมติดอีกด้วยทำให้เกมนี้ดูแล้ว ซโวลเล่ ทำเสียเรื่องมาหลายเกมแล้วยังไงเกมนี้ก็ต้องหาฝั่งให้เจอละงานนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : ซโวลเล่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:38

ร่วมแสดงความคิดเห็น