วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] ปารีส แซงต์ แชร์กแมง VS ตูลูส. (อ่าน 31696 ครั้ง)

 

สนาม : Parc des Princes (Paris)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [8]ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (-2.5/3) ตูลูส[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล ที่ผ่านมา 2 เกมของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวังพอสมควร แม้ว่า เกมนัดแรกจะประเดิมสนามได้อย่างสวยหรู แต่ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้มาเป็นเกมนัดแรกของฤดูกาลแล้วเช่นเดียวกัน ขณะที่ทีมเยือน ตูลูส ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา ของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะ ยังไม่แพ้ใครมาเลย และ เกมนัดล่าสุด ก็เพิ่งจะเก็บ 3 แต้ม แรกของฤดูกาลมาได้แล้วด้วย แต่ว่า เกมนี้ ตูลูส เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่า ดูเป็นงานที่ยากว่า ในเกม 2 นัดแรกอยู่เยอะ เพราะ เกมนี้ ตูลูส เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แชมป์เก่าของฤดูกาลก่อน ที่ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวมนั้น ถือว่า ดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม แต่ว่า เกมนี้ เจ้าบ้านเอง มองว่าพวกเขา แบกราคาอยู่ค่อนข้างดูจะแพงเกินไปหน่อย และ มองว่าโอกาสที่จะลุ้นเก็บชัยได้ด้วย สกอร์ที่ขาดนั้น ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายนัก เพราะ ตูลูส เองพวกเขา ก็ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วย ฟอร์มที่ไม่เลวเลยเหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ตูลูส จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วย สกอร์ที่ขาดลอย นั้นมองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน ตูลูส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  -  ตูลูส ,, แม้ว่าจะดูเป็นรองทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ ในทุกๆมุม แต่ เกมนี้เจ้าบ้านเองแบกราคาอยู่ค่อนข้างแพงเกินไปหน่อย บวกกับ ตูลูส เอง ผลงานในช่วงออกสตาร์ทนั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ไม่เลวเลยด้วย ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน ตูลูส ไม่น่าถึงกับบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดลอย เป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 07:58

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง VS ตูลูส

25 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
ราคาบอล  : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ 2.5/3

สนามแข่ง :  Parc des Princes

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ตูลูส

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมเปิดสนาม Parc des Princes ต้อนรับการมาเยือนของทีม ตูลูส โดยเจ้าบ้าน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ภายใต้การทำทีมของ โทมัส ทูเคิล การที่พาทีมนั้นบุกไปแพ้เป็นเกมแรกของฤดูกาลนั้นทำให้เสียหัวมาเหมือนกันอย่างไรก็ตามด้วยระบบทีมและศักยภาพนักเตะแล้วพวกเขานั้นยังกินขาดประกอบกับเกมนี้ได้โอกาสแก้ตัวในบ้านของตัวเองด้วยดังนั้นความซวยน่าจะตกมาอยู่ที่ ตูลูส แบบไม่ทันตั้งตัวแม้ว่าพวกเขานั้นจะมาด้วยผลงานที่ยังไม่แพ้ใครก็ตามใน 2 เกมที่ผ่านแต่ในท้ายที่สุดแล้วดูแล้วด้วยเกมรับของ ตูลูส ที่ยังอ่อนอยู่ไม่น่าจะรับมือเกมรุกที่มีหลากหลายมิติของเจ้าถิ่นไหวหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 4-1/5-1

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:31

ร่วมแสดงความคิดเห็น