วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ] อูดิเนเซ่ VS เอซี มิลาน. (อ่าน 25218 ครั้ง)

 

สนาม : Dacia Arena (Udine)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อูดิเนเซ่ (+0.5) เอซี มิลาน

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อูดิเนเซ่ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วง เกมพรีซีซัน ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดูโดดเด่นอะไรมากนัก ลงเตะไป 5 เกม ชนะ 2 และ แพ้มาถึง 3 เกมด้วยกัน แต่ว่าใน เกมบอลถ้วยนัดล่าสุดพวกเขาก็ยังสามารถเก็บชัยมาได้ ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก ขณะที่ทีมเยือน เอซี มิลาน ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงพรีซีซันนั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน เพราะ พวกเขาลงเตะไปทั้งหมดในทุกรายการกับเกมพรีซีซัน 5 นัด แต่เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมนี้ เอซี มิลาน เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะได้บุกมาประเดิมสนามเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ก็ถือว่า ดูเป็นงานที่ไม่หนักเท่าไรนัก เพราะ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ขุมกำลังภาพรวม เอซี มิลาน เองพวกเขาค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ แต่ ถ้าดูจาก ฟอร์มในช่วง เกมพรีซีซีซัน และ เกมบอลถ้วยนัดล่าสุดที่ผ่าน มองว่าเครื่องของพวกเขาก็ยังดูไม่ค่อยถึงกับร้อนเท่าไรนัก และ ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมเจ้าบ้านเอง ก็ถือว่า สภาพทีมเกมนี้ค่อนข้างดูสมบูรณ์ด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน อูดิเนเซ่ จะเป็นลุ้นประเดิมสนามด้วยการไม่แพ้คาบ้านนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน อูดิเนเซ่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ม้าลายน้อย อูดิเนเซ่ ,, แม้ว่า องค์ประกอบโดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองทีมเยือนอยู่เยอะ แต่มองว่า ทีมเยือนเอง ฟอร์มภาพรวม ในช่วงเกมพรีซีซันนั้น เครื่องยังดูไม่ค่อยร้อนเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน อูดิเนเซ่ น่ามีแต้มในบ้านตัวเองได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 08:01

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
อูดิเนเซ่ VS เอซี มิลาน

25 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 22.59 น

ราคาบอล : เอซี มิลาน ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Dacia Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อูดิเนเซ่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอซี มิลาน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         อูดิเนเซ่ เตรียมเปิดสนาม Dacia Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอซี มิลาน โดยเจ้าบ้าน อูดิเนเซ่ ผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมานั้นยังคงไปได้สวยเกมที่แล้วของทีมในเกมบอลถ้วยของพวกเขานั้นเอาชนะทีมอย่าง ซุดติโรล อัลโต้ มาได้ทำให้พวกเขานั้นยังไม่แพ้มาแล้วตลอด 3 เกมติดทางฝั่ง เอซี มิลาน แม้ว่าผลงานในช่วงอุ่นเครื่องนั้นอาจจะยังไม่ได้เด่นอะไรแต่ทว่าด้วยมาตรฐานของทีมนั้นพวกเขานั้นยังข่มเจ้าถิ่นอยู่ดูแล้วเกมนี้ ด้วยความที่เป็นเกมแรกแบบนี้โอกาสที่จะแบ่งแต้มเลยมีสูงมาก

 

ทีเด็ด ฟันธง : อูดิเนเซ่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0/1-1

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:17

ร่วมแสดงความคิดเห็น