ufa191
วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก คัพ ] เวนด์ซิสเซล VS นอร์ดเจลแลนด์ (อ่าน 60545 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ เดนมาร์ก คัพ
เวนด์ซิสเซล VS นอร์ดเจลแลนด์
9 ตุลาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 00:00  น.
ราคาบอล : นอร์ดเจลแลนด์ ต่อ 1

สนามแข่ง : Nord Energi Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เวนด์ซิสเซล

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นอร์ดเจลแลนด์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เดนมาร์ก คัพ เกมในรอบ 3 เวนด์ซิสเซล เตรียมเปิดสนาม Nord Energi Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม นอร์ดเจลแลนด์ โดยเจ้าบ้าน เวนด์ซิสเซล ทีมในดิวิชั่น1พวกเขานั้นพลาดท่ามาในเกมที่แล้วที่แพ้มาต่อ เวเจิล อย่างไรก็ตามผลงานในภาพรวมของทีมนั้นยังทำได้ดีรวมไปถึงการเฝ้าบ้านด้วยทางฝั่ง นอร์ดเจลแลนด์ แม้ว่าพื้นที่ที่พวกเขานั้นอยู่จะเหนือกว่าเจ้าถิ่นแต่ทว่า นอร์ดเจลแลนด์ พักหลังพวกเขานั้นยังมีปัญหาในเกมนอกบ้านที่แก้กันไม่ตกเพราะตลอด 5 เกมในเกมนอกบ้านพวกเขานั้นแพ้มารวดทำให้เกมนี้ทาง เวนด์ซิสเซล เจ้าถิ่นน่าจะมีลุ้นเก็บชัยไปได้มากกว่าแม้ว่ากรดบอลจะเป็นรองก็ตาม

 

ทีเด็ด ฟันธง : เวนด์ซิสเซล
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/1-2

เซียนบอล
วันที่ 9 ต.ค. 62 เวลา 06:06

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ทีเด็ดลูกหนังฟันธงคืนนี้ เวนด์ซีเซล ปะฉะดะ นอร์ดเจลแลนด์

รอบที่ 3 คู่ตกค้างเดนมาร์ก คัพ เจ้าบ้านทีมลีก 1 เวนด์ซีเซล นอนเฝ้ารังมาปะฉะดะกับงานหนัก นอร์ดเจลแลนด์ จากลีกสูงสุด ด้วยมาตรฐานของลีกที่ห่างกันเยอะแล้ว การดวลกัน 5 ครั้งที่ผ่านมา อาคันตุกะยังซิวชัยไปถึง 4 แบ่งให้เจ้าถิ่นแค่ 1 ส่วนวันนี้โมเมนตั้มก็ยังคงเอนเอียงไปทางทีมเยือนซะเยอะ แม้ผลงานในลีกจะรั้งอันดับใกล้ๆกันแต่ศักยภาพของทีมเจ้าบ้านยังตามหลังอยู่พอสมควร

นอร์ดเจลแลนด์ ถึงจะดูดีได้เปรียบเรื่องการพบกันที่ผ่านมาและมีมาตรฐานลีกที่สูงชันกว่า แต่ปีนี้พวกเขาออกไปเยือนทีไรเละเป็นโจ๊กหลายต่อหลายเกม จุดๆนี้ เวนด์ซีเซล มีกระจิตกระใจขึ้นมาทีเดียวเพราะพักหลังฟอร์มกำลังเข้าฟัก ราคาบอลต่อรองกันเป็นเจ้าบ้านต่อครึ่งลูก วิเคราะห์บอล แม้จะเล่นเกมเยือนไม่ดีแต่วันนี้รู้สึกมั่นใจว่า นอร์ดเจลแลนด์ จะมาแสดงฝีเท้าอันเอกอุออกมาได้มากกว่า อย่างแย่ที่สุดก็คือเสมอ นัดนี้ไว้ใจบอลรองเฮงๆตรงเป้า

ราคาบอลวันนี้ : เวนด์ซีเซล ต่อครึ่งลูก
ทำนายผลบอล : เวนด์ซีเซล 0-1 นอร์ดเจลแลนด์

 

สรุปผลบอล
วันที่ 9 ต.ค. 62 เวลา 14:12

ความคิดเห็นที่ 2

เดนมาร์ก คัพ : เวนด์ซีเซล ดวลแข้ง นอร์ดเจลแลนด์

กูรูลูกหนัง ฟุตบอลถ้วยของแดนโคนม เดนมาร์ก คัพ โดยจะลงเล่นในเวลา เที่ยงคืนของบ้านเรา เวนด์ซีเซล อันดับที่ 7 ของลีกดิวิชั่น 2 จะได้ลงเล่นในฐานะทีมเหย้าเพื่อรอซดกับ นอร์ดเจลแลนด์ ลำดับที่ 8 ของลีกสูงสุด ที่สนาม Nord Energi Arena โดยห่างกันอยู่ 1 ดิวิชั่น ประวัติการเล่นในช่วงที่ผ่านมา พบว่าทีมเหย้าชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนอาคันตุกะสมหวัง 2 เจ๊า 1 ปราชัย 2

สถิติที่ได้เจอกันมา 5 ครั้งล่าสุด ปรากฏว่า เวนด์ซีเซล ชนะได้เกมเดียว ส่วนที่เหลือ เสร็จ นอร์ดเจลแลนด์ ไปถึง 4 นัดเลย ความเป็นไปได้ในนัดนี้ ให้เจ้าบ้าน ต่อด้วยราคา ครึ่งลูก ทรงบอลของทีมเหย้ามาแรงก็จริง หลังชนะในรังมา 4 เกมรวด ส่วน นอร์ดเจลแลนด์ แพ้กับการลงเล่นในฐานะทีมเยือนมา 5 แมตช์รวด แม้ว่าทีมเหย้าจะดูดีกว่า แต่ระดับการเล่นยังแตกต่างกันอยู่ 1 ชั้น ยังไงทีมเยือนก็ไม่ยอมขายหน้า ไม่ปราชัยเกมนี้แน่ ขอลุ้นไปกับ นอร์ดเจลแลนด์ น่าจะชนะได้ด้วยซ้ำ

ราคาบอลวันนี้ : เวนด์ซีเซล ต่อ 0.5

ผลบอลวันนี้ : เวนด์ซีเซล 1-2 นอร์ดเจลแลนด์

 

ผลบอลวันนี้
วันที่ 9 ต.ค. 62 เวลา 14:22

ร่วมแสดงความคิดเห็น