วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ ] โซลิฮัลล์ มอร์ VS ร็อตเธอร์แฮม (อ่าน 38041 ครั้ง)

 

สนาม : SportNation.bet Stadium (Solihull, West Midlands)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

- เจอกันนัดแรก -

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

เอฟเอ คัพ อังกฤษ : รอบที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [Conf-2]โซลิฮัลล์ มอร์ (+0.5) ร็อตเธอร์แฮม[L1-4]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โซลิฮัลล์ มอร์ ผลงานโดยภาพรม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว 6 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ร็อตเธอร์แฮม ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีกจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ไม่เลวเลยเหมือนกัน 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ เกมในเกมบอลถ้วยรอบนี้ ร็อตเธอร์แฮม เองนั้น พวกเขาก็จะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่าจะกำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีก็ตามที แต่ ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขาเป็นทีมที่เล่นอยู่ในลีกที่ต่ำกว่า ถึง 2 ขั้น ก็ต้องบอกว่า เกรดบอลของ ร็อตเธอร์แฮม เอง พวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ร็อตเธอร์แฮม จะบุกมาบดเอาชัยได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ร็อตเธอร์แฮม เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ร็อตเธอร์แฮม ,, เกมนี้มองว่าได้เจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง แม้ว่าจะอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีก็ตามที แต่ มองว่า เกรดบอลของพวกเขา ก็ยังค่อนข้างดูเป็นรอง ร็อตเธอร์แฮม ที่มาจากลีกที่สูงกว่าอยู่ค่อนข้างเยอะ เกมนี้มองว่า ร็อตเธอร์แฮม น่าบุกมาบดเอาชัยได้ ไม่น่ายาก

บอลวันนี้
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 07:12

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด อังกฤษ เอฟเอ คัพ
โซลิฮัลล์ มอร์ VS ร็อตเธอร์แฮม

2 ธันวาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 02.45 น

ราคาบอล : ร็อตเธอร์แฮม ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  SportNation.bet Stadium

สถิติการพบกัน

---ยังไม่เคยพบกันมาก่อน---

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โซลิฮัลล์ มอร์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ร็อตเธอร์แฮม

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          อังกฤษ เอฟเอ คัพ เกมในรอบ 2 โซลิฮัลล์ มอร์  เตรียมเปิดสนาม SportNation.bet Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม ร็อตเธอร์แฮม โดยเจ้าบ้าน  โซลิฮัลล์ มอร์ ทีมจากลีก คอนเฟอเรนช์ ภายใต้การทำทีมของ ทิม ฟลาวเวอรส์ พาทีมนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่แล้วซึ่งพวกเขานั้นไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 6 ติดแล้วเกมนี้เจอกับ ร็อตเธอร์แฮม ทีมจากลีกวันซึ่งซึ่งคุมทัพโดย พอล วาร์น แน่นอนในเรื่องของขุมกำลังทาง ร็อตเธอร์แฮม นั้นเด่นกว่าอยู่แล้วแต่ทว่าในเรื่องของความนิ่งของผลงานแต่อย่างไรก็ตามดูแล้วเกมนี้ โซลิฮัลล์ มอร์ ดูเหมือนจะให้ความสำคัญกับการเล่นบอลถ้วยเกมนี้น่าจะเอาอยู่ใน 90 นาที

 

ทีเด็ด ฟันธง : โซลิฮัลล์ มอร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 09:02

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   โซลิฮัลล์ มอร์ จะเปิดบ้านพบกับ ร็อตเธอร์แฮม ในศึกเอฟเอ คัพ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ดีเลยทีเดียว 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 เกมในบ้านนั้นไว้ใจได้เลย ส่วนร็อตเธอร์แฮม ผลงานช่วงนี้ดีใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็พอไว้ใจได้อยู่ จากสถิติทั้งสองทีมยังไม่เคยพบกันมาก่อน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูกครึ่ง คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านโซลิฮัลล์ มอร์ขอสามแต้มครับ

ทีเด็ดวันนี้   : โซลิฮัลล์ มอร์

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 71%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 10:30

ร่วมแสดงความคิดเห็น