ufa191

วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส คัพ ] ปอร์โต้ VS วาร์ซิม (อ่าน 25002 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส คัพ
ปอร์โต้ VS วาร์ซิม

14 มกราคม 2563

เวลาแข่งขัน : 01.00 น

ราคาบอล : ปอร์โต้ ต่อ 2.5

สนามแข่ง : Estádio Do Dragão

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ปอร์โต้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วาร์ซิม

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          โปรตุเกส คัพ เกมในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ปอร์โต้ เตรียมเปิดสนาม  Estádio Do Dragão  ต้อนรับการมาเยือนของทีม วาร์ซิม โดยเจ้าบ้าน ปอร์โต้ โอกาสในการเข้ารอบสูงอยู่แล้วประกอบกับการได้เล่นในบ้านเองแถมเรทเปิดมาแบบทีมเยือนต้องแพ้อีกด้วยซึ่งก็น่าจะเป็นอย่างนั้นด้วยแต่อย่างไรก็ตามทางทีมเยือน วาร์ซิม คงรู้งานกันดีไม่อยากที่จะมาเสียหน้าด้วยละประกอบกับการเข้ารอบมาลึกด้วยประกอบกับเจ้าถิ่นเองก็คงไม่จัดชุดใหญ่แบบฟลูทีมหรอกดังนั้นเต็มที่ยังไงก็ไม่เกินแต้มต่อหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : วาร์ซิม
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0/3-1

เซียนบอล
วันที่ 14 ม.ค. 63 เวลา 09:40

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

                   ปอร์โต้ ทีมอันดับ 2 จาก D1 จะเปิดบ้านพบกับ วาร์ซิม ทีมอันดับ 5 จาก D2 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังทำได้ดีต่อเนื่อง 5 นัดหลังชนะมาทั้งหมด เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ ส่วนวาร์ซิม ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ทำได้ดี จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อสองลูกครึ่ง คิดว่าเกมนี้เจ้าบ้านเอาชนะได้ไม่ยากครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ปอร์โต้

สกอร์ที่คาด : 3-0

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 14 ม.ค. 63 เวลา 10:23

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์ทีเด็ดบอลถ้วยน่ามอง ปอร์โต้ ประลองกับ วาร์ซิม

รอบ 8 ทีมสุดท้ายโปรตุเกส คัพ เจ้าบ้านทีมเต็งแชมป์ ปอร์โต้ เปิดบ้านพร้อมประลองกับทีมเยือนจากลีก 2 อย่าง วาร์ซิม ก่อนหน้านี้ปะทะกันมา 3 ยก ผู้ชนะเป็นเจ้าถิ่นทั้งหมด ชนะด้วยผลต่าง 2 ลูกขึ้นทั้ง 3 นัดและไม่เคยเสียประตูต่อทีมเยือนแม้แต่ลูกเดียว นั้นหมายความว่าความต่างระหว่างทั้งคู่เทียบกันไม่ติด ศึกนี้ทางสะดวกมากๆในการทะลุเข้ารอบรองของ ปอร์โต้ ยิ่งเป็นเจ้าถิ่นยิ่งชัวร์เข้าไปอีก

นัดนี้คงไม่ต้องลุ้นว่าทีมไหนจะผ่านเข้ารอบ ลุ้นแค่เพียงว่า ปอร์โต้ จะจัดการทำให้ตาข่ายของ วาร์ซิม สั่นกี่ครั้งเท่านั้น เพราะระดับคุณภาพทีมห่างกันสุดโต่ง อีกทั้งฟอร์มในระยะนี้ของเจ้าบ้านยังดีกว่ามากอีกด้วย ในรังก็ชนะรวด 100% ในลีก ราคาเปิดประเด็นไว้ที่เจ้าถิ่นต่อสองลูกครึ่ง เกมรุกสะเด่าทีเดียวในระยะหลังๆ ยิง 3 ยิง 4 ได้บ่อยๆ เจอคู่แข่งอ่อนเชิงเช่นนี้ราคานี้ไม่น่าพลาด จัดไปบอลต่อพาฟินกันไป

ราคาบอลวันนี้ : ปอร์โต้ ต่อสองลูกครึ่ง
คอนเฟิร์มผลบอล : ปอร์โต้ 3-0 วาร์ซิม

 

สรุปผลบอล
วันที่ 14 ม.ค. 63 เวลา 16:09

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส คัพ
[D1-2]ปอร์โต้  vs วาร์ซิม[D2-5]
เวลาแข่ง = 01.00 น.
เรทราคา ปอร์โต้ ต่อ 2.5

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน ปอร์โต้

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน วาร์ซิม

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล โปรตุเกส คัพ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ปอร์โต้ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ วาร์ซิม โดยผลงานของเจ้าบ้าน ปอร์โต้ ฟอร์มการเล่นนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 6 เกมติดต่อกันและไม่แพ้ทีมไหนมา 12 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนผลงานของทีมเยือน วาร์ซิม ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็ชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จาสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน  ปอร์โต้ ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกม ปอร์โต้ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า ปอร์โต้ ในเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองและจะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง = ปอร์โต้
ผลบอลที่คาด 2-0,3-0

 

ล็อคผล
วันที่ 14 ม.ค. 63 เวลา 16:27

ร่วมแสดงความคิดเห็น