วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ตุรกี ซุปเปอร์ลีก ] ริเซสปอร์ VS เกนเคลอร์บิลิจี้ (อ่าน 25920 ครั้ง)

 

สนาม : Çaykur Didi Stadyumu (Rize)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก : นัดที่ 28
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ริเซสปอร์[12] (-0/0.5) เกนเคลอร์บิลิจี้[13]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ริเซสปอร์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมบอลถ้วย นัดแรกของรอบล่าสุดนั้น พวกเขาจะสามารถยัน เสมอ ทีมใหญ่ มาได้ก่อนก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ผลงานภาพรวม กับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ต้องบอกว่า พวกเขาเองก็ยังทำผลงานได้ ยังไม่ดีนัก เพราะ เกมในลีก 4 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เกนเคลอร์บิลิจี้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เพราะ เกมในลีก 8 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ก็ถือว่า เกนเคลอร์บิลิจี้ เองนั้น พวกเป็นทีมที่เล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่นพอตัวเลยเหมือนกัน และ เกมนี้ เกนเคลอร์บิลิจี้ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูหนักอะไรมากนักด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ถ้าดูกันเฉพาะกับ ฟอร์มในเกมลีกอย่างเดียวนั้น ต้องบอกว่า ผลงานในเกมลีกของพวกเขา ในช่วงหลัง ฟอร์มยังค่อนข้างดูป้อแป้อยู่พอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เกนเคลอร์บิลิจี้ จะบุกมา และ ลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เกนเคลอร์บิลิจี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เกนเคลอร์บิลิจี้ ,, แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แต่ต้องบอกว่า ช่วงหลัง พวกเขาเล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่น และ แพ้ยากพอตัวเหมือนกัน เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ยังดูกระท่อนกระแท่นมาอย่างต่อเนื่อง ก็มองว่า ไม่ได้ดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าทีมเยือน เกนเคลอร์บิลิจี้ น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 20 ม.ค. 63 เวลา 03:25

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ตุรกี ซุปเปอร์ลีก
ริเซสปอร์ VS เกนเคลอร์บิลิจี้

20 มกราคม 2563
เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : ริเซสปอร์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Çaykur Didi Stadyumu

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ริเซสปอร์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เกนเคลอร์บิลิจี้

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ริเซสปอร์ เตรียมเปิดสนาม Çaykur Didi Stadyumu ต้อนรับการมาเยือนของทีม เกนเคลอร์บิลิจี้ โดยเจ้าบ้าน ริเซสปอร์ ถ้านับเฉพาะในเกมจริงจังของพวกเขานั้นพักหลังยังคงแพ้ยากอยู่ซึ่งตลอด 4 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นแพ้แค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง เกนเคลอร์บิลิจี้ อยู่ในพื้นที่ติดกันอยู่แล้วในตารางคะแนนซึ่งแน่นอนผลงานของทีมนั้นก็ยังไม่นิ่งตามประสาทีมหน้าใหม่อย่างไรก็ตามแม้ว่าเช็คผลงานในเกมนอกบ้านจะแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 แล้วก็ตามแต่ แต่ในท้ายที่สุดแล้วด้วยศักยภาพทีมยังไม่ห่างนาทีนี้น่าจะมีลุ้นเสมอกันไปซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : เกนเคลอร์บิลิจี้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 20 ม.ค. 63 เวลา 09:25

ร่วมแสดงความคิดเห็น