วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เฟรนซ์ คัพ ] เซนต์ ไพรวี VS โมนาโก (อ่าน 46198 ครั้ง)

 

สนาม : Stade de la Source (Orléans)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

- เจอกันนัดแรก -

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

เฟรนซ์ คัพ (กุปเดอฟร็องส์) : รอบ 32 ทีมสุดท้าย
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [D4C-10]เซนต์ ไพรวี (-1.5/2) โมนาโก[D1-9]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เซนต์ ไพรวี ผลงานในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมในรายการนี้ ในรอบที่แล้ว ที่เพิ่งจะหักด่านทีมจากลีกสูงสุดมาได้ ขณะที่ทีมเยือน โมนาโก ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า จะไม่ชนะมา 2 เกมติดต่อกันก็ตามที แต่ ก็ถือว่าเป็นการเจอกับงานที่หนักมาทั้ง 2 นัด และ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวม ของ โมนาโก เองนั้น ก็ยังมองว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา ก็ค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาจากในช่วงต้นฤดูกาลอยู่เยอะมากๆ และ ในรอบนี้ โมนาโก เองนั้น พวกเขาก็จะได้บุกมาเจอกับทีมงานที่ ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่า ในเกมรอบที่แล้ว จะทำผลงานได้ดีเกินตัว ด้วยการหักด่านทีมจาก ลีกสูงสุดมาได้ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ เกรดบอลนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน โมนาโก ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ แม้ว่าอาจจะไม่ได้ส่งผู้เล่นตัวหลักลงสนามทั้งหมดในเกมนี้ก็ตามที ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน โมนาโก จะบุกมา และ เป็นฝ่ายบดเอาชัยด้วยสกอร์ที่ขา และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โมนาโก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - โมนาโก ,, เจ้าบ้านเอง แม้ว่าในรอบก่อนหน้านี้จะหักด่านทีมจากลีกสูงสุดมาได้ก็ตามที แต่ ในรอบนี้มองว่า พวกเขาดูจะเจอกับงานที่หนักเกินไป เพราะ โมนาโก เอง เกมนี้แม้ว่า พวกเขาอาจจะไม่ได้ส่งชุดหลักลงทั้งหมดก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น ยังมองว่าเกรดบอลของ โมนาโก เองพวกเขา ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า โมนาโก น่าบุกมาบดเอาชัยด้วยสกอร์ที่ขาด และ ผ่านเข้ารอบในเวลาได้ ไม่น่ายาก

บอลวันนี้
วันที่ 20 ม.ค. 63 เวลา 03:25

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เฟร้นช์ คัพ
เซนต์ พรีวี่ VS โมนาโก

20 มกราคม 2563
เวลาแข่งขัน : 02.55 น

ราคาบอล : โมนาโก ต่อ 1.5/2

สนามแข่ง :  Stade de la Source

สถิติการพบกัน

---ยังไม่เคยพบกันมาก่อน---

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซนต์ พรีวี่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โมนาโก

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เฟร้นช์ คัพ เกมในรอบ 32 สุดท้าย เซนต์ พรีวี่ เตรียมใช้งานสนาม Stade de la Source  ต้อนรับการมาเยือนของทีม โมนาโก โดยเจ้าบ้าน เซนต์ พรีวี่ ทีมจากลีกดิวิชั่น 4 ของ บัปติสต์ เรดิน่า พาลูกทีมนั้นพลิกล็อคเอาชนะทีมเก่งอย่าง ตูลูส มาได้ในเกมที่แล้วแน่นอนในเรื่องของกำลังใจมาเต็มอยู่แล้วเกมนี้เจองานช้างอย่าง โมนาโก ในยุคของ โรเบร์ต โมเรโน ที่พาทีมนั้นแพ้มาในเกมลีกเกมที่แล้วซึ่งก็พอจะเข้าใจได้อยู่อย่างไรก็ตามทาง โมนาโก พวกเขานั้นมีการปรับหมากเยอะเพื่อสมดุลในทีมประกอบกับเกมนี้เจอบอลสไตล์วิ่งสู้ฟัดด้วย ถึงทาง เซนต์ พรีวี่ จะแพ้ขึ้นมาสกอร์จึงไม่น่าขาดหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : เซนต์ พรีวี่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2/2-3

เซียนบอล
วันที่ 20 ม.ค. 63 เวลา 09:26

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล เฟร้นช์ คัพ (รอบ 32 ทีมสุดท้าย)
แซงต์-พรีวี่(10, เนชั่นเเนล2) -vs- โมนาโก(9, ลีก เอิง)

สนาม : สต๊าด เดอ ลา โซร์ซ
เวลา 02.55 น.
ราคาบอล : โมนาโก ต่อ ลูกครึ่งควบสอง

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
- ไม่เคยพบกันมาก่อน

ผลงาน 5 นัดล่าสุดในรายการนี้
แซงต์-พรีวี่
05/01/20 ชนะ ตูลูส 1-0 (เหย้า)
07/12/19 ชนะ แซงต์ จอร์จ 6-0 (เหย้า)
17/11/19 ชนะ อีเซอร์ 2-1 (เยือน)
24/01/19 แพ้ แรนส์ 0-2 (เหย้า)
06/01/19 ชนะ อูรียัก อาร์กปาฌอง 3-1 (เหย้า)

โมนาโก
04/01/20 ชนะ แร็งส์ 2-1 (เหย้า)
23/01/19 แพ้ เม็ตซ์ 1-3 (เหย้า)
06/01/19 ชนะ กาเน่ต์ รุสซิย็อง 1-3 (เยือน)
25/01/18 แพ้ ลียง 2-3 (เหย้า)
07/01/18 ชนะ อีเซอร์ 5-2 (เยือน)

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
แซงต์-พรีวี่
12/01/20 ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์เดอซ์ 3-1 (เหย้า) เนชั่นแนล 2 / ราคาบอล - ต่อ ปป ...ได้
05/01/20 ชนะ ตูลูส 1-0 (เหย้า) เฟร้นช์ คัพ / ราคาบอล - รอง 1...ได้
21/12/19 แพ้ เซเต้ 0-1 (เยือน) เนชั่นแนล 2 / ราคาบอล - ไม่เปิด
15/12/19 เสมอ อองเดรซิเยอซ์ 1-1 (เหย้า) เนชั่นแนล 2 / ราคาบอล - ไม่เปิด
07/12/19 ชนะ แซงต์ จอร์จ 6-0 (เหย้า) เฟร้นช์ คัพ / ราคาบอล - ไม่เปิด

โมนาโก
16/01/20 แพ้ เปแอสเช 1-4 (เหย้า) ลีก เอิง / ราคาบอล - รอง 1 ...เสีย
13/01/20 เสมอ เปแอสเช 3-3 (เยือน) ลีก เอิง / ราคาบอล - รอง 2.25 ... ได้
04/01/20 ชนะ แร็งส์ 2-1 (เหย้า) เฟร้นช์ คัพ / ราคาบอล - ต่อ 1...เจ๊า
22/12/19 ชนะ ลีลล์ 5-1 (เหย้า) ลีก เอิง / ราคาบอล - ต่อ ปป ... ได้
18/12/19 แพ้ ลีลล์ 0-3 (เหย้า) เฟร้นช์ ลีก คัพ / ราคาบอล - ต่อ ปป ...เสีย

 

ความพร้อมก่อนเกม

          เจ้าบ้าน แซงต์-พรีวี่ ตัวแทนจากเนชั่นแนล 2 เกมนี้ต้องเผชิญหน้ากับทีมใหญ่ในศึก ลีก เอิง อย่าง โมนาโก ซึ่งแน่นอนว่าเป็นงานหนักของพวกเขาอยู่แล้ว สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ คาดว่า บาติสต์ ริดิร่า กุนซือใหญ่จะวางขุมกำลังชุดที่ดีที่สุดลงสนามในเกมนี้ นำทีมมาโดย ฌอง บาติสต์ เกราร์ด (10 นัด / 2 ประตู), ฌูเลียง ชาร์เพนเทียร์ (14 นัด / 1 ประตู) คอยผนึกกำลังร่วมกันในแดนกลาง สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง คาร์เนจี้ อ็องตวน (6 นัด / 4 ประตู) และ เธียร์รี่ เลอแมตร์ (10 นัด / 3 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

          ขณะที่ทีมเยือน โมนาโก สโมสรตัวแทนจาก ลีก เอิง และเจ้าของแชมป์รายการนี้ 5 สมัย เกมนี้ต้องบุกไปเยือนทีมจาก เนชั่นแนล 2 อย่าง แซงต์-พรีวี่ สภาพความพร้อมก่อนแข่งพวกเขาจะต้องรอประเมินอาการเจ็บของ อิสลาม สลิมานี่, วีเลม เฌอเบิลส์, ปิเอโตร เปลเญกรี, เกลสัน มาร์ติน และ ติมูเอ้ บากาโยโก้ ว่าจะฟิตพร้อมลงสนามได้หรือไม่ ส่วนขุมกำลังรายอื่นๆนั้นพร้อมลงบู๊ทุกคนคาดว่า โรเบิร์ต โมเรโน่ กุนซือใหญ่จะเลือกวางหมากในระบบ 4-4-2 แดนกลางวาง เชสก์ ฟาเบรกาส กับ อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน คอยปั้นเกมสนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เกอิต้า บัลเด้ (16 นัด / 4 ประตู) และสเตฟาน โยเวติช (1 นัด) ลงบู๊ในเกมนี้ ส่วนหัวหอกตัวหลักอย่าง วิสซาม เบน เยแดร์ (18 นัด / 14 ประตู) อาจจะได้พักรอเป็นทีเด็ดที่ม้านั่งสำรองในเกมนี้

 

ทรรศนะ pong goal

            แม้ว่าเจ้าบ้าน แซงต์-พรีวี่ จะเป้นทีมที่มีผลงานในรังดีแค่ไหน แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพของทีมเยือนอย่าง โมนาโก แล้วพวกเขายังห่างชั้นจากยอดทีมในลีก เอิง อยู่หลายขุม เรทราคาเปิดออกมาให้ ทีมเยือนบุกมาต่อ ลูกครึ่งควบสอง ขอแนะนำให้อยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ แม้เป็นที่เชื่อได้ว่า โมนาโก อาจจัดทีมชุดสำรองลงบู๊ในแมตช์นี้ แต่ด้วยคุณภาพของพวกเขาแล้วเชื่อว่าน่าจะยิงถึงเกณฑ์ราคาฝั่งต่อ เพราะสำรองของพวกเขาก็เต็มไปด้วยแข้งระดับคุณภาพหลายคนเลยทีเดียว ฉะนั้นเกมนี้ อยู่ ต่อโอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ

ฟันธง โมนาโก ชนะแน่
 ฟันธงให้ โมนาโก ชนะ 3-0 
อัตราความมั่นใจ 8/10

 

ล้มโต๊ะ
วันที่ 20 ม.ค. 63 เวลา 12:55

ความคิดเห็นที่ 3

แจ้งลบกระทู้ผิดครับ

ล้มโต๊ะ
วันที่ 20 ม.ค. 63 เวลา 13:01

ความคิดเห็นที่ 4

เซนต์ ไพรวี เซนต์ฮีแลร์ VS โมนาโก - อยู่เชียร์ โมนาโก

เฟรนซ์ คัพ 21/1/2020 02:55 วันอังคาร

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เซนต์ ไพรวี เซนต์ฮีแลร์ นัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ บี 3-1 สำหรับความพร้อมวันนี้ เตรียมจัดชุดที่ดีที่สุดลงสนาม นำมาโดย ฌอง บาติสต์ เกราร์ด, ฌูเลียง ชาร์เพนเทียร์, คาร์เนจี้ อ็องตวน  และ เธียร์รี่ เลอแมตร์

โมนาโก นัดล่าสุดโดน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง บุกถล่มคาบ้าน 1-4 สำหรับความพร้อมวันนี้ ต้องรอเช็คฟิต อิสลาม สลิมานี่, วีเลม เฌอเบิลส์, ปิเอโตร เปลเญกรี, เกลสัน มาร์ติน และ ติมูเอ้ บากาโยโก้ ว่าพร้อมหรือไม่ ส่วนแกนหลักรายอื่นๆ พร้อมลุย นำมาโดย เชสก์ ฟาเบรกาส,  อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, เกอิต้า บัลเด้, สเตฟาน โยเวติช และ วิสซาม เบน เยแดร์

ความน่าจะเป็น : เซนต์ ไพรวี เซนต์ฮีแลร์ แม้พวกเขาจะเป็นทีมที่ทำผลงานได้ดียามเฝ้ารัง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบมาตรฐานเกรดบอลค่อนข้างเป็นรองทีม โมนาโก อีกทั้งชื่อชั้นลีกก็ห่างกันมาก จริงอยู่ว่าวันนี้ทีมเยือนจะมีการโรเตชั่นนักเตะส่งชุดผสมลงสนาม แต่ภาพรวมเหนือกว่าเยอะ เพราะสำรองของพวกเขาก็เต็มไปด้วยแข้งระดับคุณภาพหลายคนเลยทีเดียว ฉะนั้นเรต 1.5/2 แนะนำให้เชียร์ "โมนาโก" น่าจะเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก

ราคาต่อรอง  :  โมนาโก  ต่อ  1.5/2
ทีเด็ด ฟันธง :  โมนาโก
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-2,0-3
ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 20 ม.ค. 63 เวลา 13:02

ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล แซงต์-ปรีเว่ - โมนาโก

แซงต์-ปรีเว่

บั๊ปติสต์ รีดีร่า พาทีมพลิกล็อกเอาชนะ ตูลูส ทีมจาก ลีก เอิง มาได้ 1-0 ส่วนผลงานล่าสุดลงเล่นในเวที นาซิยงนาล 2 เอาชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ II ไปได้ 3-1

เกมนี้จัดเต็มแนวรุกวาง ฟุลเกนซี่ คิมเบมเบ้, ฟาบริซ เซดู และ การ์เนชี่ อองตวน ลงสนาม

 

โมนาโก

โรเบิร์ต โมเรโน่ พาทีมแพ้ เปแอสเช คารัง 1-4 ในศึก ลีก เอิง ส่วนรอบที่แล้วผ่านด่าน แร็งส์ มาได้ 2-1 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน วิลเลม เกิบเบลส์ ที่อยู่ในขั้นตอนการฟื้นสภาพร่างกายหลังจากมีปัญหาบาดเจ็บไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ เช่นเดียวกับ ปีเอโตร เปลเลกรี กองหน้าดาวรุ่งยังไม่พร้อมลงสนาม

เกลซอนส์ มาร์ตินส์ มีปัญหากล้ามเนื้อ และทาง อิสลาม สิลมานี่ ไม่ฟิต แต่ทาง ตีเยมูเอ้ บากาโยโก้ หายป่วยมีชื่อพร้อมรบ

 

11 ผู้เล่นตามคาด

แซงต์-ปรีเว่ (4-3-3) : ชาร์ลส์ ชาเตอแล็ง - ปายแลร์ ปาย, ก็องแต็ง มูเตียปูลล์, มานูเอล ดา ซิลวา, ติโบต์ ปลีส์ซง - บู เซก้า เอ็นโช, อเล็กซ็องด์ โอบ็อมโบต์, อาบูบาการ์ อุตตาร่า - ฟุลเกนซี่ คิมเบมเบ้, ฟาบริซ เซดู, การ์เนชี่ อองตวน

 

โมนาโก (4-3-3) : ดาเนียล ซูบาซิช - รูเบน อากีลาร์, คามิล กลิก, กีเยร์โม่ มารีปาน, โฟเด้ บาโย-ตูเร่ - อาเดรียง ซิลวา, สเตวาน โยเวติช, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน - ฌอง-เควิน โอกุสแต็ง, วิสซาม เบน เยแดร์, เกอิต้า บัลเด้

 

สนาม : สต๊าด เดอ ลา ซูร์ซ (สนามกลาง)

ผู้ตัดสิน : ฟร้องก์ ชไนเดอร์

 

แซงต์-ปรีเว่ อาจจะทำได้ดีในนัดก่อนและเกมนี้สู้เต็มที่เพราะไม่มีอะไรจะเสีย แต่ทาง โมนาโก ก็เน้นหนักเพราะเพิ่มแพ้แบบเละเทะมา เกมนี้เลยมองว่า โมนาโก ก็ใส่ไม่ยั้ง และน่าจะอาศัยความเหนือชั้นของศักยภาพนักเตะเอาชนะ แซงต์-ปรีเว่ ไปได้อย่างแน่นอน

 

ผลที่คาด : โมนาโก ชนะ 3-0

 

THsport
วันที่ 20 ม.ค. 63 เวลา 13:07

ร่วมแสดงความคิดเห็น