ufa191

วิเคราะห์บอล [ เบลารุส พรีเมียร์ลีก ] เอนเนอร์เกติก VS บาเต้ โบริซอฟ (อ่าน 20940 ครั้ง)

 

สนาม : Stadyen RTsOP-BGU (Minsk)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เบลารุส พรีเมียร์ลีก : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [12]เอนเนอร์เกติก (+1/1.5) บาเต้ โบริซอฟ[2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอนเนอร์เกติก ทีมอันดับ 12 ของตารางในฤดูกาลก่อน ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงเกมพรีซีซัน ของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ลงเตะเกมพรีซีซัน ไปทั้งหมด 9 นัด และ เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ฟอร์มภาพรวม ในช่วงเกม พรีซีซันนั้น ก็มองว่า ยังค่อนข้างดู กระท่อนกระแท่นอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน บาเต้ โบริซอฟ ทีมรองแชมป์เก่า ของฤดูกาล ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงเกมพรีซีซันของพวกเขานั้น แม้ว่าอาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยโดดเด่นอะไรมากนัก แต่ ในเกมบอลถ้วย 2 นัดที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ต้องบอกว่า พวกเขาก็น่ายังคงรักษามาตรฐานฟอร์มที่ดีของตัวเองไว้ได้อยู่ เพราะ เป็นการเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือน และ เกมนี้ บาเต้ โบริซอฟ เองพวกเขา จะได้บุกมาประเดิมสนามเจอกับงานที่ดูไม่ยากเลยด้วย เพราะ เจ้าบ้านเองนั้น ต้องบอกว่า ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมนั้น มองว่า ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ และ คู่นี้เจอกันมาในฤดูกาลก่อนนั้น ก็เป็น บาเต้ โบริซอฟ ที่เอา ชนะได้ทั้งเกมเหย้า และ เยือน แถมยังกดไปถึง เกมละ 4 ลูกด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมรองแชมป์เก่าอย่าง บาเต้ โบริซอฟ จะบุกมา ประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ บาเต้ โบริซอฟ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บาเต้ โบริซอฟ ,, เกมบอลถ้วยที่ผ่านมา ก็ต้องบอกว่า พวกเขาก็ ยังคงรักษามาตรฐานของตัวเองมาได้อยู่ แม้ว่า ผลงานในเกมพรีซีซัน อาจจะไม่ได้ดูโดดเด่นนักก็ตามที และ เกมนี้ประเดิมสนามเจอกับงานง่ายด้วย เพราะ คู่นี้เจอกันมาในฤดูกาลก่อนเป็น บาเต้ โบริซอฟ ที่เอาชนะได้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือน แถม กดไปถึง เกมละ 4 ลูกด้วยกัน เกมนี้มองว่า ทีมรองแชมป์เก่าอย่าง บาเต้ โบริซอฟ ที่ค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ น่าประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้

บอลวันนี้
วันที่ 19 มี.ค. 63 เวลา 09:45

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

เอฟเค โคลก้า-บีดียูมินสก์ VS บาเต้ โบริซอฟ - ทีมเยือนจะบุกไปคว้าชัย

พรีเมียร์ลีก เบลารุส -- เวลาเริ่มแข่ง :19/3/2020 21:00 วันพฤหัสบดี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เอฟเค โคลก้า-บีดียูมินสก์[BLR D1-12] เป็นทีมที่พึ่งเลื่อนชั้น  ไม่ว่าความสามารถหรือประสบการณ์ก็ค่อยข้างอ่อนแอ  เกมนี้จะเปิดบ้านรับการเยือนของบาเต้ โบริซอฟ[BLR D1-2]  ทีมแกร่งของพรีเมียร์ลีก เบลารุส ในหลายปีที่ผ่านมา  บาเต้ โบริซอฟเป็นทีมที่คว้าแชมป์ลีกหลายครั้ง  แต่ว่าเสียตายฤดูกาลที่แล้วพวกเขาทำได้แค่อยู่อันดับรอง  ฤดูกาลใหม่นี้พวกเขาคงก็จะพร้อมตัวที่แก้แค้น

 

ฤดูกาลที่แล้ว  บาเต้ โบริซอฟก็เอาชนะเอฟเค โคลก้า-บีดียูมินสก์ได้ชนะมาสองเกมทั้งเหย้าและเยือน  และรวมทำประตูได้8ลูกด้วย   เอฟเค โคลก้า-บีดียูมินสก์เป็นรองเยอะ  ไม่น่าต้านแนวรุกแขกผู้มาเยือนไหว  เกมนี้ผมคิดว่าบาเต้ โบริซอฟจะบุกไปเอาชนะได้ไม่ยาก

อัตราต่อรอง :  บาเต้ โบริซอฟ  ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  บาเต้ โบริซอฟ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-2,1-3

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 19 มี.ค. 63 เวลา 16:37

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เบลารุส พรีเมียร์ลีก
เอเนอร์เจติก บีจียู VS บาเต้ โบริซอฟ

19 มีนาคม 2563
เวลาแข่งขัน : 21.00 น

ราคาบอล : บาเต้ โบริซอฟ ต่อ 1.5/2

สนามแข่ง :  Estádio Milton Corrêa

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 4 นัดหลังสุดของทีม เอเนอร์เจติก บีจียู

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บาเต้ โบริซอฟ

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          เอเนอร์เจติก บีจียู เตรียมเปิดสนาม Estádio Milton Corrêa ต้อนรับการมาเยือนของทีม บาเต้ โบริซอฟ โดยเจ้าบ้าน เอเนอร์เจติก บีจียู ภายใต้การทำทีมของ วลาดิเมียร์ ทีมน้องใหม่มีโอกาสสูงเหลือเกินที่พวกเขานั้นจะโดนรับน้องซึ่งผลงานในการอุ่นเครื่องเองก็ยังไม่ลงตัวอะไรนักขนาดว่าจะคู่แข่งที่อ่อนกว่ายังแพ้มาเลยนับประสาอะไรกับการเจอกับ บาเต้ โบริซอฟ ดีกรีแชมป์ลีก 15 สมัยของกุนซือ คีรี่ วัย 38 ปีซึ่งแน่นอนพาทีมนั้นหวังผล 3 คะแนนอยู่แล้วซึ่งฟอร์มการเล่นของทีมในระยะหลังนั้นก็เป็นเครื่องหมายการันตีความดุดันอยู่แล้วทำให้ดูแล้วเกมนี้ บาเต้ โบริซอฟ จึงไม่น่าพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

ทีเด็ด ฟันธง : บาเต้ โบริซอฟ
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-4

เซียนบอล
วันที่ 19 มี.ค. 63 เวลา 19:57

ร่วมแสดงความคิดเห็น