ufa191

วิเคราะห์บอล [ กระชับมิตรสโมสร ] คัลมาร์ VS ยอนโคปิ้ง (อ่าน 15206 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ กระชับมิตรสโมสร
คัลมาร์ VS ยอนโคปิ้ง
26 มีนาคม 2563

เวลาแข่งขัน :  21:30  น.

ราคาบอล : คัลมาร์ ต่อ 1/1.5

สนามแข่ง : Gasten konstgräs1

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คัลมาร์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ยอนโคปิ้ง

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          คัลมาร์ เตรียมเปิดสนาม Gasten konstgräs1 ต้อนรับการมาเยือนของทีม ยอนโคปิ้ง โดย คัลมาร์ ในยุคของกุนซือ เบิร์กสตอง แน่นอนด้วยคุณภาพลีกที่พวกเขานั้นอยู่ดีกว่าทีมอย่าง ยอนโคปิ้ง อยู่แล้วแถมยังเป็นสนามกลางอีกด้วยและยังดูไม่ออกว่าทาง ยอนโคปิ้ง เองจะรับมือยังไงเพราะเกมเรียกความฟิตในหนล่าสุดนั้นยังโดนมาเละ ซึ่งเป็นการแพ้มาต่อ ฮัคเค่น อีกทำให้ดูแล้วเกมนี้ด้วยคุณภาพทีมจากลีกสูงสุดแล้วพวกเขานั้นไม่น่าจะมาทำให้แฟนๆเฉพาะกิจนั้นผิดหวังในเกมนี้หรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : คัลมาร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0/3-1

เซียนบอล
วันที่ 26 มี.ค. 63 เวลา 05:49

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม (กลาง) : Gasten konstgräs (Kalmar)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

กระชับมิตรสโมสร
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [D1-14]คัลมาร์ (-1) ยอนโคปิ้ง[D2-4]

ทรรศนะในเกมนี้
          คัลมาร์ ทีมจาก D1 ผลงานโดยภาพรวมในช่วงเกมพรีซีซัน ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก เพราะ เกมบอลถ้วย แม้ว่าจะไม่ได้ผ่านเข้ารอบน็อคเอ้า แต่ก็ถือว่า พวกเขาจบอันดับด้วยการเป็นทีมอันดับ 2 และ แพ้ทีมจ่าฝูงเพียงแค่ แต้มเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีม ยอนโคปิ้ง ทีมจาก D2 ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงเกมพรีซีซันของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเกมบอลถ้วย และ เกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา เกมบอลถ้วยที่ผ่านมา 3 นัด ก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา ทั้งหมด 4 นัด ก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียว และ เป็นการแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน และ ในเกมอุ่นเครื่องนี้ พวกเขาจะต้องมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมที่เกือบจะตกชั้นจากลีกสูงสุดในฤดูกาลก่อนก็ตามที แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวมในช่วงที่ผ่านมา ทั้งเกมบอลถ้วย และ เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซันนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีม คัลมาร์ ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า และ ดูมีความพร้อมกว่า เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีม คัลมาร์ จะเป็นฝ่ายบดเอาชัยได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ คัลมาร์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - คัลมาร์ ,, แม้ว่าจะเกือบตกชั้นจากลีกสูงสุดในฤดูกาลก่อนก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ของพวกเขาทั้งเกมบอลถ้วย และ เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซันนั้น มองว่า คัลมาร์ เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดี และ ดูมีความพร้อมกว่าทางด้าน ยอนโคปิ้ง ที่มาจากลีกรอง อยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า คัลมาร์ น่าจะเป็นฝ่ายบดเอาชัยได้

บอลวันนี้
วันที่ 26 มี.ค. 63 เวลา 05:52

ความคิดเห็นที่ 2

เซียนมองขาดทีเด็ดคืนนี้ คัลมาร์ ฟาดฟันเดือด ยอนโคปิ้งส์โซดร้า ไอเอฟ

ทีมเหย้าคือ คัลมาร์ ทีมจากลีกสูงสุดสวีเดนมาพร้อมกับผลงานที่เยี่ยมยอดสุดๆใน 6 เกมหลังในทุกรายการ ชนะ 4 เสมอ 1 พ่าย 1 และเกมเหย้าคืออาวุธไม้ตายของทีมที่พึ่งพาได้ดีตลอด จะมาฟาดฟันเดือด ยอนโคปิ้งส์โซดร้า ไอเอฟ ทีมเยือนจากดิวิชั่น 2 สวีเดน ที่พกการเล่นช่วง 6 เกมหลังมาคนละทางกับคู่แข่ง ชนะ 1 เสมอ 1 พ่ายแพ้ 4 เรียกว่าเน่าอับเฉาสุดๆ โดยเฉพาะนัดเยือนที่แทบจะหาฟอร์มเก่งไม่เจอมานานแล้วด้วย

ทั้งคู่พึ่งซัดกันในบอลถ้วยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ปรากฏว่า คัลมาร์ ไล่ยำยับเยินใส่ ยอนโคปิ้งส์โซดร้า ไอเอฟ จมกองเลือด 4-1 และเอาชนะได้ 7 จาก 10 เกมที่พบเจอกันมา เมื่อจับมาผสมกับฟอร์มในช่วงหลังๆ แนวโน้มที่ทีมเยือนจะมาเป็นเหยื่ออันโอชะอีกนัดสูงถึงสูงมากจริงๆ แมตย์วันนี้ไม่ต้องคิดเยอะ สถิติต่างๆบ่งชี้ได้แจ่มจัดว่าท้ายที่สุดหลังหมดเวลาการแข่งขัน คัลมาร์ จะพาตัวเองขึ้นแท่นคว้าชัยชนะมาครอบครองแน่นอน

ราคาบอลวันนี้ : คัลมาร์ ต่อ 1 ลูก
สกอร์บอลคอนเฟิร์ม : คัลมาร์ 2-0 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า ไอเอฟ

 

สรุปผลบอล
วันที่ 26 มี.ค. 63 เวลา 16:11

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์ฟุตบอลรายการ [ กระชับมิตรสโมสร ] คัลมาร์ VS ยอนโคปิ้ง

สถิติการพบกันของทั้งสอง

คัลมาร์

ยอนโคปิ้ง

สนามกลาง : Gasten konstgräs (Kalmar)

วิเคราะห์บอล : สำหรับเจ้าบ้าน คัลมาร์ ทีมที่เกือบตกชั้นในฤดูกาลก่อน แต่ถ้าวัดกันด้วยผลงานเจ้าบ้านทำผลงานได้ดีเลยทีเดียวทั้งบอลถ้วยอและเกมอุ่นเครื่อง 7 นัดหลังสุด ชนะไปถึง 5 เกม แพ้เพียง 1 เกมเท่านั้น ถือว่าฟอร์มทำได้โดดเด่นเอามากๆ ส่วนของทีมเยือน ยอนโคปิ้ง ผลงานทำได้ไม่ดีเอามากๆ บอลถ้วย 3 นัดหลังสุดชนะไปเพียง 1 เกมเท่านั้น ส่วนบอลอุ่นเครื่อง 4 นัด ก็เอาชนะได้เพียง แพ้ถึง 3 เกมเลยทีเดียว ถือว่าฟอร์มไม่สม่ำเสมอเอามากๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย เกมนี้ให้กับทางเจ้าบ้าน คัลมาร์ เหนือกว่าเห็นๆ ยิงขาดแน่นอน! 

ราคาต่อรอง คัลมาร์ ต่อ 1

ฟันธง คัลมาร์ 2-0 , 3-0

ความมั่นใจ : 80%

 

Balltoday
วันที่ 26 มี.ค. 63 เวลา 16:14

ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล : คัลมาร์ พบ ยอนโคปิ้ง

ราคาต่อรอง คัลมาร์ ต่อ 1/1.5

สนามที่ใช้แข่งขัน  : Gasten konstgräs1

ความน่าจะเป็นของคู่นี้ : เกมที่น่าสนใจในศึก กระชับมิตรสโมสร สถิติการพบเจอกันขอทั้งสองทีม คัลมาร์ ชนะ 7 นัด เสมอ 0 นัด เเพ้ 3 นัด

ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น คัลมาร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงเกมพรีซีซัน ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก เพราะ เกมบอลถ้วย แม้ว่าจะไม่ได้ผ่านเข้ารอบน็อคเอ้า แต่ก็ถือว่า พวกเขาจบอันดับด้วยการเป็นทีมอันดับ 2 และ แพ้ทีมจ่าฝูงเพียงแค่ แต้มเดียวเท่านั้น

ทางด้านทีมเยือน ยอนโคปิ้ง ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงเกมพรีซีซันของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเกมบอลถ้วย และ เกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา เกมบอลถ้วยที่ผ่านมา 3 นัด ก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา ทั้งหมด 4 นัด ก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียว และ เป็นการแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน

ทรรศนะ : คัลมาร์ แม้ว่าจะเกือบตกชั้นจากลีกสูงสุดในฤดูกาลก่อนก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ของพวกเขาทั้งเกมบอลถ้วย และ เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซันนั้น มองว่า คัลมาร์ เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดี และ ดูมีความพร้อมกว่าทางด้าน ยอนโคปิ้ง ที่มาจากลีกรอง อยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า คัลมาร์ น่าจะเป็นฝ่ายบดเอาชัยได้

บอกได้เลยว่า : เชียร์ คัลมาร์ มาเเน่

สกอร์ที่คาด :  3-1/4-1

 

stepgoal
วันที่ 26 มี.ค. 63 เวลา 16:17

ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรสโมสร
[D1-14]คัลมาร์ vs ยอนโคปิ้ง[D2-4]
เวลาแข่ง = 16.00 น.
เรทราคา คัลมาร์ ต่อ 1

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน คัลมาร์

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ยอนโคปิ้ง

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล กระชับมิตรสโมสร เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน คัลมาร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ยอนโคปิ้ง โดยผลงานของเจ้าบ้าน คัลมาร์ ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนผลงานของทีมเยือน ยอนโคปิ้ง โดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 1 เกมแพ้ไป 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่นั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน คัลมาร์ ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ คัลมาร์ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีสถิติที่เหนือกว่า คัลมาร์ ในเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองและจะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง = คัลมาร์
ผลบอลที่คาด = 1-0,2-0

 

ล็อคผล
วันที่ 26 มี.ค. 63 เวลา 16:28

ร่วมแสดงความคิดเห็น