gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีก้า เยอรมัน ] ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์. (อ่าน 69845 ครั้ง)

 

สนาม : PreZero Arena (Sinsheim)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 5

ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ฮอฟเฟ่นไฮม์[6] (+0.5/1) โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์[5]

ทรรศนะในเกมนี้

            เจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดพวกเขาจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก เพราะ ในเกมลีก 2 นัดก่อหน้านี้พวกเขาก็เพิ่งจะเก็บมาได้ 6 แต้มเต็ม ขณะที่ทีมเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่เลวเลยเหมือนกัน แม้ว่า ลงเล่นมาแล้ว 3 นัด จะมีหลุดแพ้ไป 1 เกมก็ตามที แต่ 2 เกมที่เหลือพวกเขาก็สามารถเก็บชัยได้ทั้ง 2 นัด และ เกมนี้ แม้ว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของชื่อชั้น และ ศักยภาพทีมโดยภาพรวมนั้น โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองพวกเขา อาจจะยังค่อนข้างดูดีกว่าก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจากในเรื่องของ ฟอร์มนั้น ก็ต้องบอกว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองพวกเขา ก็ยังไม่ได้ดูเหนือกว่าเท่าไรนัก เพราะ ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขาก็เปิดหัวด้วย ผลงานที่ค่อนข้างดีในระดับนึงเหมือนกัน บวกกับ สถิติที่น่าสนใจก็อยู่ตรงนี้ สถิติในการมาเยือนที่นี้ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 7 เกมหลังสุดนั้น พวกเขาไม่สามารถเก็บชัยกลับบ้านได้ไปเลย และ เจอกัน ในฤดูกาลก่อนก็เป็น ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่เอาชนะมาได้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือน ด้วย  ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ จะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ฮอฟเฟ่นไฮม์ ,, ชื่อชั้น และ ศักยภาพทีมโดยภาพรวม อาจจะยังดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนอยู่ก็ตามที แต่ มองว่า ถ้าในเรื่องของฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา ฮอฟเฟ่นไฮม์ เองพวกเขา ก็ทำผลงานได้ดูเป็นรองอยู่เหมือนกัน บวกกับ ทางด้านทีมเยือนเอง ต้องบอกว่าพวกเขามีสถิติในการมาเยือนที่สนามแห่งนี้ที่ไม่ค่อยจะดีนักด้วย เพราะ มาเยือน 7 ครั้งหลังสุด พวกเขาไม่สามารถที่จะเก็บชัยกลับไปได้เลย แถม เจอกันในฤดูกาลก่อนก็เป็น ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่เอา ชนะได้ทั้งเกมเหย้า และ เยือน ก็เชื่อว่าเกมนี้เจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้

บอลวันนี้
วันที่ 17 ต.ค. 63 เวลา 02:13

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีก้า เยอรมัน
ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

17 ตุลาคม 2563
เวลาแข่งขัน : 20.30 น

ราคาบอล : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : PreZero Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

 

            ฮอฟเฟ่นไฮม์ เตรียมเปิดสนาม PreZero Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยเจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ภายใต้การทำทีมของ เซบาสเตียน พาทีมนั้นสะดุดแพ้มาเป็นหนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากการแพ้มาต่อ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต หลังจากผลงานก่อนหน้านั้นดีมาตลอดทางฝั่ง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ภายใต้การทำทีมของ ลูเซียน ฟาฟร์ พาทีมนั้นกลับมาเข้าที่อีกหนด้วยการเก็บชัยเหนือ ไฟร์บวร์ก มาได้ในเกมล่าสุดทำให้เป็นการเก็บชัยหนแรกในรอบ 3 เกมเลยกับทุกรายการดูแล้วเกมนี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทำได้ดีในการเฝ้าบ้านในช่วงหลังประกอบกับทีมเยือนเองก็เป๋มาเกมนี้น่าจะเอาอยู่แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 17 ต.ค. 63 เวลา 09:10

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า : ฮอฟเฟ่นไฮม์ -vs- ดอร์ทมุนด์
สนาม : พรีซีโร่ อารีน่า
เวลา : 20.30 น.
ราคาบอล : ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.75

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
27/06/20 ดอร์ทมุนด์ แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0-4
21/12/19 ฮอฟเฟ่นไฮม์ ชนะ ดอร์ทมุนด์ 2-1
09/02/19 ดอร์ทมุนด์ เสมอ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3-3
22/09/18 ฮอฟเฟ่นไฮม์ เสมอ ดอร์ทมุนด์ 1-1
12/05/18 ฮอฟเฟ่นไฮม์ ชนะ ดอร์ทมุนด์ 3-1
17/12/17 ดอร์ทมุนด์ ชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1
06/05/17 ดอร์ทมุนด์ ชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1
17/12/16 ฮอฟเฟ่นไฮม์ เสมอ ดอร์ทมุนด์ 2-2
29/02/16 ดอร์ทมุนด์ ชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3-1
24/09/15 ฮอฟเฟ่นไฮม์ เสมอ ดอร์ทมุนด์ 1-1

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ฮอฟเฟ่นไฮม์
03/10/20 แพ้ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-2 (เยือน) ลีก / เสมอ ... เสีย
27/09/20 ชนะ บาเยิร์น มิวนิค 4-1 (เหย้า) ลีก / รอง 2 ... ได้
19/09/20 ชนะ โคโลญจน์ 3-2 (เยือน) ลีก / เสมอ ... ได้
13/09/20 เสมอ ชามนิตเซอร์ 1-1 (เยือน) เดเอฟเบ โพลคา / ต่อ 3 ... เสีย
29/08/20 ชนะ ไมนซ์ 2-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ไม่เปิดราคา
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง - ชนะ - เสมอ - แพ้ - ได้ - เสีย -

ดอร์ทมุนด์
03/10/20 ชนะ ไฟร์บวร์ก 4-0 (เหย้า) ลีก / ต่อ 1.5 ... ได้
01/10/20 แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 2-3 (เยือน) ซุปเปอร์คัพ / รอง 1.25 ... ได้ครึ่ง
26/09/20 แพ้ เอาก์สบวร์ก 0-2 (เยือน) ลีก / ต่อ 1.25 ... เสีย
20/09/20 ชนะ กลัดบัค 3-0 (เหย้า) ลีก / ต่อ 0.75 ... ได้
15/09/20 ชนะ ดุ๊ยส์บวร์ก 5-0 (เยือน) เดเอฟเบ โพลคา / ต่อ 3 ... ได้
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง - ชนะ - เสมอ - แพ้ - ได้ - เสีย -

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก
ฮอฟเฟ่นไฮม์
เหย้า - แข่ง - ชนะ - เสมอ - แพ้ - ได้ - เสีย -
เยือน - แข่ง - ชนะ - เสมอ - แพ้ - ได้ - เสีย -

ดอร์ทมุนด์
เหย้า - แข่ง - ชนะ - เสมอ - แพ้ - ได้ - เสีย -
เยือน - แข่ง - ชนะ - เสมอ - แพ้ - ได้ - เสีย -

 

สภาพทีมล่าสุดของทั้งสองทีม
ฮอฟเฟ่นไฮม์
   สภาพทีมวันนี้พวกเขายังต้องรอเช็คความฟิตของ เบนจามิน ฮับเนอร์(-) ที่มีอาการบาดเจ็บว่าจะหายทันพร้อมลงสนามในเกมวันนี้หรือไม่ ขณะที่ เออร์มิน บิคาคซิค(2นัด/1ประตู) และ คอนสแตนตินอส สตาฟายลิดิส(-) ยังมีอาการบาดเจ็บต้องพักรักษาตัวกันต่อไป
ตัวแบน : -
ตัวเจ็บ :-
กองหลัง - เออร์มิน บิคาคซิค(2นัด/1ประตู) คอนสแตนตินอส สตาฟายลิดิส(-)
เช็คฟิต :
กองหลัง - เบนจามิน ฮับเนอร์(-)
ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-3-1-2) : โอลิเวอร์ เบามานน์ ; โจชัว เบรเนต, สเตฟาน พอช, เออร์มิน บิคัคซิช, พาเวล คาเดราเบค ; ฟลอเรียน กริลลิท์ช, เควิน โวก์ท, เดนดิส ไกเกอร์ ; คริสตอฟ บอมการ์ทเนอร์ ; อิลห์ลาส เบโบอู, อังเดรจ์ ครามาริค

ดอร์ทมุนด์
   สภาพทีมวันนี้พวกเขายังคงหมดสิทธิ์ใช้งาน 3 นักเตะอย่าง ธอร์เก้น ฮาซาร์(1นัด/0ประตู), แดน ซากาดุ(-) และ มาร์เซล ชเมลเซอร์(-) ที่ยังคงมีอาการบาดเจ็บต้องพักรักษาตัวกันต่อไป ขณะที่ มานูเอล อาคานยี้(3นัด/0ประตู) วันนี้ก็น่าจะไม่มีชื่ออยู่ในทีมเช่นเดียวกันหลังมีรายงานอาการบาดเจ็บเข้ามา
ตัวแบน : -
ตัวเจ็บ :-
กองหลัง - แดน ซากาดุ(-) มาร์เซล ชเมลเซอร์(-) 
กองกลาง - ธอร์เก้น ฮาซาร์(1นัด/0ประตู) 
ดอร์ทมุนด์ (3-4-2-1) : โรมาน เบอร์กี้ ; เอ็มเร่ ชาน, แมท ฮุมเมลส์, เอ็มเร่ ชาน ; โธมัส มูนิแยร์, จู้ด เบลลิงแฮม, เอ็กเซล วิตเซล, รัฟฟาเอล เกอร์เรโร่ ; จอดอร์น ซานโช่, จิโอวานนี่ เรย์น่า ; เออร์ลิ่ง ฮาร์แลนด์

 

ทรรศนะ Leivagod
   เจ้าถิ่น ฮอฟเฟ่นไฮม์ หลังจากที่ออกสตาร์ท 2 นัดแรกในฤดูกาลนี้ด้วยการชนะรวดทว่าเกมนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งบุกไปแพ้ให้กับ แฟร้งค์เฟิร์ต มา 1-2 ทำให้กลายเป็นความพ่ายแพ้นัดแรกในฤดูกาลนี้ ส่วนทีมเยือน ดอร์ทมุนด์ หลังจากเกมลีกนัดที่แพ้ เอาก์สบวร์ก มา 0-2 ทว่านัดล่าสุดในลีกพวกเขาก็แก้ตัวได้สำเร็จด้วยการเอาชนะ ไฟร์บวร์ก ไปได้ 4-0 ราคาเปิดออกมา ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.75 ดูแล้วสนุกแน่แต่ยังเชื่อในความร้อนแรงของแนวรุก ''เสือเหลือง'' ว่าน่าจะเจาะเกมรับของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ได้ไม่ยาก ยิ่งตอนนี้โมเมนตั้มมันสวนทางกันแนะนำเชียร์ ดอร์ทมุนด์ ที่กำลังคึกดีกว่าครับ

ฟันธง : ต่อ ดอร์ทมุนด์
สกอร์ที่คาด : ดอร์ทมุนด์ ชนะ 2-0 , 3-1
อัตราความมั่นใจ : 8/10

 

ล้มโต๊ะ
วันที่ 17 ต.ค. 63 เวลา 09:41

ความคิดเห็นที่ 3

ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ -- อยู่รองทีมเยือน

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง :  17/10/2020 20:30 วันเสาร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ 【GER D1-6】ฤดูกาลที่แล้ว ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ ได้เอาผลงานอยู่ในอันดับ6ของลีก 3นัดที่ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ ในฤดูกาลนี้เล่นมา ได้ชนะ2แพ้1 ทำได้ทั้งหมด8ประตู แสดงให้เห็นว่า ฟอร์มการแนวรุกของทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์  ดีมากเลย แต่ต้องกล่าวเลยว่า นัดที่แล้ว ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์เล่นเป็นทีมเยือน สุดท้ายได้แพ้กับไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตด้วยสกอร์ 2-1 ตอนนี้ ชุมกำลังของทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์น่าจะแย่หน่อย

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์【GER D1-5】นัดที่แล้ว โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เป็นเจ้าบ้านเล่นกับไฟร์บวร์ก สุดท้ายได้เอาผลชนะกับไฟร์บวร์กด้วยสกอร์4-0 จากนั้น โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้จบกณณี้เอาผลแพ้2นัดมา ตอนนี้ ชุมกำลังของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ดีมากเลย 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

นัดนี้ บริษัทเปิดเรทออกเป็นโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ต่อ0.75 ด้วยราคาน้ำกลาง ทีหลัง ราคาน้ำน่าจะไหลเป้นต่ำกว่านี้ แสดงให้เห็นว่า บริษัทมีความมั่นใจต่อโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์กว่า นอกจากนี้ นัดที่แล้ว โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้เอาผลชนะ ตอนนี้ ชุมกำลังของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ดีมากเลย วิเคราะห์นั้น นัดนี้คิดว่ากัดฟันโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้

อัตราต่อรอง : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-2、 1-3

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 17 ต.ค. 63 เวลา 09:56

ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ - ดอร์ทมุนด์

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ เซบาสเตียน เฮอเนส ไม่อาจรักษาฟอร์มเก่งที่พลิกชนะ บาเยิร์น 4-1 ได้เมื่อออกไปพ่ายต่อ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-2 ก่อนเบรกทีมชาติ 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่สามารถใช้งาน ฮาวาร์ด นอร์ดเวท, เออร์มิน บิคัคซิช และ คอสตาส สตาฟีลิดิส ที่มีปัญหาบาดเจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพจะมี อังเดรย์ ครามาริช ที่ยิงไปแล้ว 6 ประตู นำดาวซัลโวบุนเดสลีกาในตอนนี้ ประจำการแดนหน้าร่วมกับ มูนาส ดับบูร์ 

 

ดอร์ทมุนด์

"เสือเหลือง" ของเทรนเนอร์ ลูเซียง ฟาฟร์ คืนฟอร์มเก่งก่อนเบรกทีมชาติด้วยการไล่ขย้ำ ไฟร์บวร์ก 4-0 เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ทำ 2 ประตูกับ 1 แอสซิสต์ แต่ที่เด็ดไม่แพ้กันคือ โจวานนี่ เรย์น่า ดาวรุ่งวัย 17 ปีที่ทำ 3 แอสซิสต์

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี ธอร์กกาน อาซาร์, นิโค่ ชูลซ์, ดาน-อักเซล ซากาดู และ มาร์เซล ชเมลเซอร์ ที่มีปัญหาบาดเจ็บ รวมถึง มานูเอล อคานยี ที่ต้องกักตัวหลังติดโควิด-19 แต่ว่าได้ เจดอน ซานโซ่ ฟิตสมบูรณ์กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง 

ซานโซ่ จะได้เล่นแทน มาร์โค รอยส์ ในการปั้นเกมร่วมกับ ซานโช่ โดยมี เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ หัวหอกตัวเก่งรับหน้าที่ตัวเป้า 

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-5-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - ชเตฟาน ปอสช์, เควิน โฟ้กท์, เบนยามิน ฮึบเนอร์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, ดิอาดี้ ซามัสเซกู, โฟลเรียน กริลลิทส์ช, เซบาสเตียน รูดี้, โรเบิร์ต สคอฟ - มูนาส ดับบูร์, อันเดรย์ ครามาริช

ดอร์ทมุนด์ (3-4-3) : โรมัน เบือร์กี้ - ลูคัสซ์ พิซเซ็ค, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, เอ็มเร่ ชาน - โธมัส เมอนิเย่ร์, จู๊ด เบลลิงแฮม, อักเซล วิตเซล, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ - โจวานนี่ เรย์น่า, เออร์ลิง ฮาแลนด์, เจดอน ซานโช่ 

สนาม : เปรซีโร่ อารีน่า 

 

การพบเจอกันในช่วง 5 นัดหลังสุดเป็น ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่ทำได้ดีเหลือเชื่อเพราะไม่แพ้เลย มาเจอกันชั่วโมงนี้จึงไม่กลัวทัพเสือเหลืองที่ออกนอกบ้านมักมีหลุดให้เห็นเรื่อยๆ เทียบผลงานในฤดูกาลนี้ก็ไม่เป็นรอง แบบนี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ สู้ได้สนุกแน่ ไม่น่าแพ้คาบ้าน  

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ เสมอ ดอร์ทมุนด์ 1-1

 

THsport
วันที่ 17 ต.ค. 63 เวลา 10:24

ความคิดเห็นที่ 5

บทวิเคราะห์

                   ฮอฟเฟนไฮม์ ทีมอันดับ 6 จะเปิดบ้านพบกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมอันดับ 5 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี ส่วนโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงานช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นยังไม่แน่นอนเท่าไหร่ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้น่าจัดทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

สกอร์ที่คาด : 1-2

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 17 ต.ค. 63 เวลา 12:44

ความคิดเห็นที่ 6

วิเคราะห์ ฮอฟเฟนไฮม์ -VS- โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563

บุนเดสลีกา

ฮอฟเฟนไฮม์ -VS- โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เวลา : 20:30 น.

สนาม : พรีซีโร่ อารีน่า

ถ่ายทอดสด : PPTV

เรตราคาไทย : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.75
 

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

12/05/18 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (บุนเดสลีกา)
22/09/18 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (บุนเดสลีกา)
09/02/19 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 3-3 ฮอฟเฟ่นไฮม์ (บุนเดสลีกา)
21/12/19 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (บุนเดสลีกา)
27/06/20 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 0-4 ฮอฟเฟ่นไฮม์ (บุนเดสลีกา)
 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ฮอฟเฟนไฮม์
29/08/20 ชนะ ไมนซ์ 2-1 (เหย้า, กระชับมิตรสโมสร)
13/09/20 เสมอ เชมนิตเซอร์ 2-2 (P) (เยือน, เดเอฟเบ โพคาล)
19/09/20 ชนะ โคโลญจน์ 3-2 (เยือน, บุนเดสลีกา)
27/09/20 ชนะ บาเยิร์น มิวนิค 4-1 (เหย้า, บุนเดสลีกา)
03/10/20 แพ้ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-2 (เยือน, บุนเดสลีกา)

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
15/09/20 ชนะ ดุ๊ยส์บวร์ก 5-0 (เยือน, เดเอฟเบ โพคาล)
19/09/20 ชนะ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3-0 (เหย้า, บุนเดสลีกา)
26/09/20 แพ้ เอาก์สบวร์ก 0-2 (เยือน, บุนเดสลีกา)
01/10/20 แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 2-3 (เยือน, เดเอฟแอล-ซูเปอร์คัพ)
03/10/20 ชนะ ไฟร์บวร์ก 4-0 (เหย้า, บุนเดสลีกา)
 

สภาพทีมโดยทั่วไป

ฮอฟเฟนไฮม์
เจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของโค้ชคนใหม่ชาวเยอรมัน เซบาสเตียน เฮอเนส ยังมีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บทั้ง ฮาวาร์ด นอร์ดทไวท์, เออร์มิน บิคักซิช, คอสตาส สตาฟายลิดิส และ เบนจามิน ฮึบเนอร์ บาดเจ็บ แต่เพิ่งเสริมทัพด้วยการยืมตัว เซบาสเตียน รูดี้ กับ ไรอัน เซสเซยง

การจัดทีมตามสูตร 3-5-2 ยังนำทัพมาโดย อังเดรย์ ครามาริช, มูนาส ดับบูร์, โฟลเรียน กริลลิทส์, พาเวล คาเดราเบ็ค, เควิน โฟ้กท์ และ ดิอาดี้ ซามัสเซกู พร้อมมี อิชาค เบลโฟดิล, อีห์ลาส เบบู, มิยัต กาซิโนวิช , คริสโตฟ เบาม์การ์ทเนอร์, เดนิส ไกเกอร์ และ ยาค็อบ บรูน ลาร์เซ่น

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
ซีกทีมเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ของเทรนเนอร์ชาวสวิส ลูเซียง ฟาฟร์ ยังมีลิสต์แข้งบาดเจ็บทั้ง มาร์แซล ชเมลเซอร์, นิโค ชูลซ์ และ ดาน-อั๊กเซล ซากาดู ส่วน ธอร์กาน อาซาร์ กับ มานูเอล อคานจี ต้องเช็คความฟิต

ส่วนขุมกำลังสำคัญทั้ง เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์, มาร์โค รอยส์, อักเซล วิตเซล, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, ราฟาแอล เกร์เรโร่, เอ็มเร่ ชาน และ จู้ด เบลลิงแฮม พร้อมประจำการ โดยมี ยูเลียน บรันด์ท, โจวานนี่ เรย์น่า, โธมัส เดลานี่ย์, ลูคัสซ์ พิสเช็ค, มาห์มูด ดาฮูด และ เรเนียร์ เชซุส เป็นตัวสอดแทรก
 

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ฮอฟเฟนไฮม์
ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-5-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - เควิน อัคโปกูม่า, สเตฟาน พอช, เควิน โฟ้กท์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, ดิอาดี้ ซามัสเซกู, เซบาสเตียน รูดี้, โฟลเรียน กริลลิทส์, โรเบิร์ต สคอฟ - อันเดรย์ ครามาริช, มูนาส ดับบูร์

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (3-4-3) : โรมัน เบือร์กี้ - เอ็มเร่ ชาน, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, มานูเอล อคานจี - โธมัส เมอนิเยร์, อักเซล วิตเซล, จู้ด เบลลิงแฮม, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ - เจดอน ซานโช่, มาร์โค รอยส์, เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์
 

ความน่าจะเป็นของเกม

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ด้วยฟอร์มที่ดีมากด้วยการควบเข้าวินรวด 2 เกมแรก แม้เพิ่งแพ้ในเกมล่าสุด และเป็นความปราชัยแรกของซีซั่นใหม่ แต่ทั้งแนวรับ-รุกยังเล่นในทิศทางที่ดี ส่วนเกมเหย้ากำลังทำได้ดีเยี่ยม

ดอร์ทมุนด์ ฟอร์มเปิดฉากซีซั่นใหม่ยังดีมากด้วยการกลับมาเข้าวินในเกมล่าสุดหลังเสียท่าพ่าย เอาก์สบวร์ก 0-2 ทำให้เก็บชัยรวม 2 ใน 3 นัดแรก พร้อมเกมรุกเฉียบคมดุดัน ส่วนเกมเยือนยังทำได้ดีนัก แต่แมตช์นี้ "เสือเหลือง" ยังเป็นต่อค่อนข้างมาก และดุดันมากพอจะบุกมาบี้เอาชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ได้ห
 

สกอร์ที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-2 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เชียร์บอลฟันธง : ต่อเสือเหลือง

Cheerball
วันที่ 17 ต.ค. 63 เวลา 12:55

ความคิดเห็นที่ 7

วิเคราะห์บอล เยอรมัน บุนเดสลีกา (German Bundesliga) : ฮอฟเฟ่นไฮม์ - ดอร์ทมุนด์

ทรรศนะ
        "เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ ยอมรับนะว่าเกมบุกปีนี้โคตรน่ากลัว มีการเข้าทำที่จะแจ้งแดงแจ๋ แต่ปัญหาพี่แกก็คือตอนเยือน แอบเล่นผิดฟอร์มเป็นคนล่ะทีมเหมือนกัน อย่างแพ้เอาส์บวร์กในลีก 0-2 เงี้ย ยกนี้ชน "หมู่บ้านแห่งความหวัง" ฮอฟเฟ่นไฮม์ ไม่ง่ายบอกเลอ ฤดูกาลนี้ยังแกร่งเช่นเดิม พร้อมการันตีความแสบเป็นนัดตบบาเยิร์น 4-1 แล้วลืมไรไปไหม!? เกมทิ้งทวนปิดซีซั่นที่แล้ว ฮอฟเฟ่นไฮม์ตบเสือเหลืองยับ 4-0 นะจ๊ะ แหม!!เกมในหมู่บ้านด้วย เชียร์เจ้าถิ่นเหอะ


ฮอฟเฟ่นไฮม์ ยังไหว
สกอร์ที่คาด เสมอ 2-2

 

golden-goalz
วันที่ 17 ต.ค. 63 เวลา 17:06

ร่วมแสดงความคิดเห็น